Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Nhiều khả năng Crysis phiên bản tiếp theo sẽ là một …Board Game

Ai cũng biết Crysis – sản phẩm nổi tiếng của Crytek là một game FPS. Nhưng sẽ thế nào khi nó trở thành một board game hay còn được gọi với cái tên: Cờ bàn (Bàn cờ… hoặc cái gì đó tương tự)

Screen_Shot_2015-05-17_at_3.48.36_PM.0.0

Một dự án Kickstarter về Crysis được khởi động từ tuần trước khiến rất nhiều game thủ chú ý khi nhà phát triển quyết định đưa tựa game nổi tiếng này từ thế giới ảo sang tương tác vật lý thật bằng Board game. Frame 6 đang huy động quỹ đầu tư trên Kickstarter với mức tiền 94,851 đô cho tới ngày 13/06 để tạo ra Crysis Analogue Edition – The Board Game. Dự án này cũng đã được Crytek cấp phép đầy đủ. Frame 6 cũng tiết lộ: Crytek đã tiến hành chuyển giao nhiều tài liệu quan trọng để sản phẩm cờ bàn này phản ánh đúng đắn nhất tựa game.

overview1

Nhà phát triển sẽ sử dụng rất nhiều các hình mẫu nhân vật, vũ khí, phương tiên chiến đấu và quái vật đã từng xuất hiện trong ba phiên bản chính của Crysis để thực hiện sản phẩm.

Crysis: Analogue Edition là tựa game chiến thuật dành cho từ 2 tới 8 người chơi với 2 chế độ chơi khác nhau. Video dưới đây sẽ giải thích cách thức nó được chơi như thế nào:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SiU-eRENc54″ ]

Một số hình ảnh khác:

soldiers2

maxresdefault

Crysis-Analogue-Edition-Wallpaper

Kể từ sau đợt khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng tại Crytek, tựa game sát thủ phần cứng một thời Crysis gần như không có ngày về. Việc 1 nhà phát triển bỗng dưng hồi sinh sản phẩm này trong một bộ dạng hoàn toàn khác có thể sẽ tạo ra một tín hiệu đáng mừng cho series này. Tuy nhiên, chỉ có tương lai mới trả lời được liệu rằng nó có được hồi sinh hay không?

Bài liên quan
Game Online

Harry Potter Magic Awakened - Game đấu bài ma thuật mobile vừa xuất hiện

Game Mobile

"Vua trò chơi" Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ được NetEase phát hành tại đại lục

Game Mobile

[Đánh giá] Vũ Trụ Anh Hùng: Game thẻ bài hấp dẫn với hơn trăm nhân vật bước ra từ Manga

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.