close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Nhiều game thủ sẽ buồn vì Diablo 4 không có điều này

Trò chơi được mong chờ hàng đầu Diablo 4 sẽ không có chức năng này khiến fan hụt hẫng.

Vừa xong, Blizzard đã xác nhận rằng Diablo 4 sẽ không thể có bản offline/ngoại tuyến. Thông tin này đã được xác nhận trong sự kiện BlizzCon 2019 vào thứ 7 tuần trước. Cụ thể, game thủ đã hỏi trực tiếp nhà thiết kế chính Angela Del Priore liệu trò chơi có hỗ trợ chế độ ngoại tuyến đầy đủ hay không? Và câu trả lời của vị này khiến fan cảm thấy buồn lòng.

Trong một tuyên bố riêng chia sẻ cho trang Gamespot, Blizzard xác nhận Diablo 4 sẽ chỉ trực tuyến trên các phiên bản bao gồm PS4 và Xbox One. Diablo 3 năm 2012 cũng yêu cầu kết nối internet để chơi trên PC. Tuy nhiên, các phiên bản console vẫn có chế độ ngoại tuyến.

Thêm vào đó, Blizzard cho biết Diablo 4 sẽ có các dungeon ngẫu nhiên và các tùy biến sâu của Google thông qua điểm kỹ năng, rune và loot huyền thoại.

“J. Sanctuary trở thành ngôi nhà của những người chơi Diablo trong hơn 20 năm với niềm đam mê sâu sắc đối với bộ truyện. Chúng tôi đánh giá cao và cảm mến tình cảm của cộng đồng dành cho sản phẩm này” – J. Allen Brack, chủ tịch Blizzard chia sẻ tại BlizzCon 2019.

Blizzard đang dần mất đi vị thế của một studio game được cả cộng đồng kính nể. Nếu họ muốn lấy lại những gì đã mất với Diablo 4, họ phải sở hữu một cốt truyện đủ hay và giá trị chơi lại cao được như Diablo người tiền nhiệm của nó từ cả chục năm trước, huyền thoại bất tử Diablo 2.

Thoáng chút buồn khi thấy tượng đài khó bị xô đổ rệu rã theo tháng năm. Đọc những bài viết liên quan tới Blizzard, ta vẫn chưa tìm thấy mẩu tin tươi sáng nào để mà nuôi hi vọng. Việc Diablo 4 đã được trình diện trước một số đội ngũ phát triển game có lẽ là tin tốt nhất ta có thể có tại thời điểm này.

Bài liên quan
eSportsPC - Console

Activision Blizzard và Google cùng hợp tác phát triển eSports

eSports

Blizzard bị nghi vấn quỵt tiền game thủ

eSports

Hearthstone mở rộng hệ thống giải vào 2020

Cộng Đồng

Blizzard thắng kiện bản quyền công ty Trung Quốc