Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Nhiều ‘cá mập’ đầu tư triệu USD vào ứng dụng game xã hội

Ứng dụng trò chơi Bunch đang nhận được sự hậu thuẫn cực kỳ đắc lực của những ông lớn ngành game như Tencent, Supercell, Riot Games…

Ngày 21/11, công ty trò chơi video Bunch đã công bố kết thúc vòng tài trợ thứ hai trị giá 3,85 triệu USD từ các nhà đầu tư. Supercell, Tencent, Riot Games, Miniclip và Colopl Next là những “đại gia” đã rót vốn cho lần đầu tư này.

Các “Shark” trước đây của Bunch bao gồm London Venture Partners, Founders Fund, Betaworks, Shrug Capital, North Zone, Streamlined Ventures và 500 Startups. Khoản tài trợ này mang lại tổng số tiền đầu tư của Bunch được tăng lên tới 8,5 triệu đô la.

Bunch là một ứng dụng cho phép bạn tham gia các trò chơi nhiều người chơi trên thiết bị di động với nhau, thông qua trò chuyện âm thanh hoặc video.

Một trong những thách thức lớn nhất về quy mô đối với các công ty như Bunch là tạo mối quan hệ với các nhà sản xuất trò chơi bên thứ ba, để tích hợp trò chơi của họ vào ứng dụng. Khi có được sự hỗ trợ từ các nhà phát triển trò chơi như Tencent, Riot Games và Supercell Bunch có thể dễ dàng vượt qua thử thách trên.

Vào tháng 11 năm 2018, công ty đã huy động khoản đầu tư 3,8 triệu đô la đầu tiên do London Venture Partners dẫn đầu, sau đó có sự ủng hộ thêm bởi Founders Fund, Betaworks, Shrug Capital, North Zone, Streamlined Ventures và 500 Startups… Bunch đang có tiềm năng rất lớn và được cộng đồng game thủ đánh giá cao về tiềm lực trong tương lại.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Mario đến Bắc Kinh

Game Mobile

Điều gì khiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trở thành siêu phẩm cuối năm 2019?

Game Online

Soi chế độ chơi cơ bản của Đột Kích HD

Game Mobile

5 game anime của Tencent game thủ nên chơi 1 lần trong đời