close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Cộng Đồng

Nhiệt độ miền Bắc ấm dần, game thủ sắp thoát khỏi cảnh ‘ôm chăn ngồi net’

Theo thông báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, thì trong ngày hôm nay, nhiệt độ tại các tỉnh miền Bắc đang có dấu hiệu ấm lên, và điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng đợt rét kỷ lục tại miền Bắc sẽ sớm kết thúc…

Nhiều ngày qua, việc nhiệt độ thời tiết giảm xuống mức kỷ lục đồng thời kết hợp với những cơn mưa rào rải rác đã khiến cho người dân các tỉnh phía Bắc và cộng đồng game thủ tại đây phải sống trong tình trạng có thể nói là khắc nghiệt nhất trong nhiều năm qua. Các hoạt động hằng ngày diễn ra vô cùng khó khăn, các trường tiểu học bắt buộc phải cho học sinh nghỉ dài ngày do nền nhiệt hạ thấp xuống dưới 7 độ C, trong khi đó, những hoạt động giao thông, làm việc hằng ngày, và thậm chí là chơi game cũng bị ảnh hưởng không ít.

Những hình ảnh hài hước chỉ có thể bắt gặp trong đợt rét kỷ lục này

Những hình ảnh hài hước chỉ có thể bắt gặp trong đợt rét kỷ lục này

Đó cũng là nguyên nhân của việc xuất hiện hàng loạt những hình ảnh vô cùng hài hước về những phương pháp tránh rét của cộng đồng game thủ, mà đáng kể nhất phải nói đến hành động “mang chăn ra quán net để giữ ấm” đã được không ít game thủ áp dụng. Dẫu vậy thì những tiếng cười ngắn ngủi đó cũng không khỏa lấp đi được sự thật rằng thời tiết đang diễn biến một cách vô cùng khắc nghiệt và khó chịu, thậm chí tiềm ẩn những nguy hiểm về sức khỏe con người.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ các phương tiện thông tin dự báo thời tiết, thì vào ngày hôm nay 27/1, nền nhiệt độ tại một vài thành phố khu vực phía Bắc đã có dấu hiệu tăng lên từ 1-3 độ C, biểu hiện rõ nhất là ở các tỉnh Lạng Sơn, Điện Biên, Hà Giang, Lào Cai, Sơn La. Trên cả nước không còn địa phương nào có nhiệt độ dưới 0 độ C.

Đợt rét kỷ lục khiến băng tuyết xuất hiện ở nhiều nơi trên khu vực miền Bắc

Đợt rét kỷ lục khiến băng tuyết xuất hiện ở nhiều nơi trên khu vực miền Bắc

Trong khi đó, tại khu vực đồng bằng, nền nhiệt độ trung bình cũng đã có sự chuyển biến đáng kể, có nơi nhiệt độ đã lên đến 14 độ C. Theo nhiều chuyên gia về Khí tượng thủy văn đánh giá, thì dấu hiệu này chính là bằng chứng cho thấy sự chuyển biến tích cực của thời tiết, và rất có thể đợt không khí lạnh kỷ lục trong vòng 40 năm qua sẽ chính thức kết thúc trong vài ngày tới.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cộng đồng game thủ sắp sửa có thể nói lời tạm biệt với tấm chăn của mình mỗi khi lui tới những quán net, đồng thời quay trở lại với nếp sống sinh hoạt bình thường dù thời tiết vẫn còn rét buốt kéo dài. Và đây thực sự là một thông tin khá đáng vui mừng không chỉ đối với những người chơi game, mà còn cả với người dân toàn miền Bắc, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi tính bất thường và khắc nghiệt của thời tiết.

[fresh_embepost pid=”314357″ ]

[fresh_embepost pid=”313494″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Cộng ĐồngGóc Nhìn

'Mở net 20 máy thì đừng có làm'

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Việt đang thích chơi thể loại game gì?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07