close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Nhiệm vụ Event Pass của PUBG thực sự không dễ xơi như nhiều người chơi lầm tưởng

Để có thể nhận được tất cả skin trang bị trong Battle Pass của PUBG, người chơi sẽ phải cày cuốc trong một khoảng thời gian khá dài

Trong PUBG, Event Pass có cách thức hoạt động như một nhiệm vụ riêng biệt cho phép game thủ đạt được các phần thưởng khi đạt được mốc level nhất định. Khỏi cần phải nói về event pass của PUBG hấp dẫn đến nhường nào khi cho phép game thủ cả đống item đẹp đẽ từ bộ tù nhân, cảnh sát, đi biển chỉ với cái giá 225.000 VNĐ.

Tuy nhiên, khi đã mua event pass thì chỉ game thủ mới biết được quá trình kiếm item của nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Trên các diễn đàn thế giới, những game thủ PUBG đã có cả một bảng tổng hợp chi tiết lượng kinh nghiệm nhận được, level có thể đạt tới ở từng mission trong Event Pass.

screenshot_3

Qua bảng trên, bạn đọc có thể thấy nếu chỉ thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày thì sau khi kết thúc event pass game thủ chỉ có thể lên được nhiều nhất là 4,9 + 8,4 = 13,3 level. Chưa tính các nhiệm vụ dành cho người chơi free từ nhiệm vụ tuần thì một người chơi free không mua gói này chỉ có thể lên được tối đa 13,3 level.

Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cày cuốc khá mệt nhọc ở các trận đấu mỗi ngày mới có thể đạt được mốc level 20 và nhận tối đa phần thưởng dành cho người chơi free.

screenshot_2

Bên cạnh đó thì lượng kinh nghiệm người chơi có thể nhận được qua tất cả nhiệm vụ chỉ là 11.200 XP trong khi đó, kinh nghiệm người chơi cần có để lên cấp độ 30 lại phải là 12.000 XP

screenshot_1

Bảng thống kê chi tiết lượng kinh nghiệm cũng giúp ích cho game thủ Việt có thể cân đo đong đếm lượng kinh nghiệm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các nhiệm vụ của event pass này đều khá khó nhằn và với một số nhiệm vụ đặc biệt thì quá trình hoàn thành của game thủ sẽ vô cùng khó khăn.

screenshot_4

Giả dụ như nhiệm vụ đạt đến top 3 mà không giết bất kỳ người chơi nào đang là nhiệm vụ khá ít người chơi có thể hoàn thành được.

 

http://game4v.com/pc-console/li-do-the-loai-game-battle-royale-dang-thong-tri-va-thao-tung-the-gioi-game-514450.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Corp đầu tư 100 triệu USD phát triển PUBG Mobile mới ở Ấn Độ

Game Mobile

PUBG Mobile được mở lại ở Ấn Độ trước khi kết thúc năm 2020?

PC - Console

Sony tặng miễn phí PUBG và Street Fighter V trong tháng 9

Cộng ĐồngeSports

PewPew vừa trở lại làm streamer đã có kèo showmatch VN vs USA