close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Nhất Tiếu Giang Hồ – Game Avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

QUỐC TẾ_ Trò chơi Nhất Tiếu Giang Hồ là một sản phẩm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo, hiện đã chính thức Open Beta tại Trung Quốc.

Theo đó, Nhất Tiếu Giang Hồ là một sản phẩm game RPG được thiết kế theo phong cách game Avatar quen thuộc với nhiều người chơi. Tuy nhiên, thế giới kiếm hiệp trong đó mang màu sắc chủ đạo khi bạn được gặp gỡ với các nhân vật trong giới võ hiệp Kim Dung. Nhiều hoạt động chiến đấu trong game được xây dựng từ những tích điển hình trong nguyên tác tiểu thuyết.

Nhất Tiếu Giang Hồ - Game avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

Nhất Tiếu Giang Hồ – Game avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

Là một nhân vật hiệp khách nhập vai trong Nhất Tiếu Giang Hồ Mobile, bạn sẽ tham gia vào hành trình tìm kiếm các võ học thượng thừa trong giới võ lâm. Sau đó, người chơi sẽ tiến hành tu luyện theo môn công phu đó. Nhiều tuyệt học giang hồ được cất giữ ở những nơi bí hiểm hoặc cần trải qua nhiều nhiệm vụ, thử thách khó khăn mới có thể giành được. Sở hữu tuyệt học trong tay và tu luyện hiệu quả bạn sẽ dễ dàng trở thành minh chủ võ lâm.

Game mobile này còn có thêm cơ chế chiến đấu theo đội hình, là cách để thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ trong game. Bạn sẽ tìm kiếm các nhân vật sở hữu võ công mạnh nhất và tiến hành nâng cấp cho họ, sau đó sắp xếp theo từng vị trí trên sơ đồ hình lưới. Người chơi có thể điều chỉnh dễ dàng vị trí các tướng và nâng cấp thuộc tính cho mỗi nhân vật.

Nhất Tiếu Giang Hồ - Game avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

Nhất Tiếu Giang Hồ – Game avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt

Tựa game RPG này sở hữu đồ hoạ 2D mang màu sắc cổ điển phong cách game Avatar. Trò chơi thiết kế theo màn hình dọc nên giúp người chơi dễ dàng thao tác, điều khiển.

Game do hãng Beijing Hart Times Technology Co., Ltd. sản xuất và phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 22/10. Bạn đọc quan tâm có thể download sản phẩm này dưới đây.

Tải game: https://www.9game.cn/yixiaojianghu/

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?

Game Mobile

Longtu Game chuẩn bị tung siêu phẩm 3D mới

Game Mobile

Game Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ ngày càng tăng