close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile chính là ‘miền đất hứa’ của dân cày võ lâm

Có thể nói ngay từ những ngày đầu tiên trải nghiệm phiên bản quốc tế, Hàng Long Thập Bát Chưởng chính là bí kíp mà cộng đồng game thủ Việt thèm khát nhất trong Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Nuôi giấc mộng hào kiệt, hàng ngàn nhân sĩ võ lâm vẫn đang ngày đêm rèn luyện, một mặt không ngừng nâng cao chiến lực, một mặt kỳ vọng vào cơ duyên để kỳ ngộ hàng loạt những bí kíp võ lâm và đương nhiên Hàng Long Thần Chưởng vẫn là mong muốn hàng đầu.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Giữa kho tàng võ lâm tuyệt học của Nhất Mộng Giang Hồ, Hàng Long Thập Bát Chưởng luôn được cộng đồng thèm khát nhất

So với nhiều bộ võ công từng xuất hiện trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, Hàng Long Thập Bát Chưởng đặc biệt bởi nó là môn chí cương, uy lực không kể hết. Người luyện Hàng Long Thập Bát Chưởng cần phải là nam giới và kiêu dũng, chính trực mới có thể phát huy hết sức mạnh của từng chưởng thức. Những thước phim tuổi thơ in sâu vào tiềm thức game thủ, nay lại một lần dậy sóng khi bắt gặp Nhất Mộng Giang Hồ Mobile.

Uy chấn giang hồ, mang sức mạnh kinh thiên diệt thế như vậy nên bước vào Nhất Mộng Giang Hồ Mobile, Hàng Long Thập Bát Chưởng thuộc loại khó kỳ ngộ bậc nhất. Tuy nhiên có khó mới có ham, có thử thách mới có động lực, cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ Mobilevẫn hào hứng nuôi giấc mộng té giếng lượm bí kíp, làm cỏ cả võ lâm, tích tiểu thành đại.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Tiêu Phong thi triển Hàng Long Thập Bát Chưởng – cảnh phim hoành tráng khó phai trong lòng thế hệ 7x, 8x và 9x đời đầu

Đâu cần nạp nhiều tiền, chỉ cần có căn cơ tốt là người chơi hoàn toàn có thể nhận được các mảnh bí kíp Hàng Long được cất giữ ở phụ bản Võ Học Cấm Địa, chỉ cần chăm chỉ đánh quái vượt ải cũng có thể chạm tay vào bí kíp, chưa kể còn có các sự kiện, hoạt động hay chuyên mục “vòng quay may mắn” Tầm Bảo Võ Học. Có thể nói Nhất Mộng Giang Hồ Mobilethực sự là một miền đất hứa đối với dân cày võ lâm, mang lại đúng cảm giác cày cuốc ngày nào, thử thách vừa đủ, mở đường cho dân cày chơi theo cách của mình, sòng phẳng với đại gia.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Trong group cộng đồng của trò chơi, không khó để thấy những topic khoe nhân phẩm vô cực khi nhận được mảnh bí kíp võ công, từ Hàng Long Thập Bát Chưởng cho tới, Cửu Âm Bạch Cốt TRảo, Đạt Ma Côn hay Thái Cực Kiếm Pháp, lực công cứ tăng dần, tiệm cận đột phá giới hạn bản thân.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Hơn thế nữa, Nhất Mộng Giang Hồ Mobile phá bỏ hoàn toàn giới hạn môn phái khi cho phép bất cứ ai cũng có thể kỳ ngộ tất cả các loại võ học để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho riêng mình, có nghĩa là dù không thuộc đệ tử Cái Bang thì người chơi vẫn có thể tiếp cận với Hàng Long Thập Bát Chưởng, miễn là bạn đủ duyên.

“Hàng Long muôn đời vô đối”, “bộ nào cũng thích nhưng thích nhất vẫn là Hàng Long Thần Chưởng, chờ mãi mới có con game tái hiện được tinh hoa của nó, bỏ qua không nổi”, “nhất định sẽ phải học Hàng Long, sau đó là Thiên Ma Bát Âm” – những dòng cảm thán ấy là minh chứng cho sự thật rằng, Nhất Mộng Giang Hồ Mobile đã thực sự trở thành bến đỗ của hàng ngàn game thủ yêu thích game kiếm hiệp nói chung và fan Kim Dung nói riêng.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: Chọn võ công chứ không chọn môn phái, lấy võ học làm đầu mới chính là võ lâm.

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile 'hút hồn' các fan dòng game kiếm hiệp

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile mừng game ra mắt 18/06

Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile - Cho phép tải về từ hôm nay, đại gia xôn xao, dân cày ngóng đợi

Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: 'Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở'