close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

nhat-mong-giang-ho-mobile-game4v

NHẤT MỘNG GIANG HỒ MOBILE

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: SohaGame
Ngày ra mắt: 18/06/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile 🇻🇳✅ không chia môn phái, tùy chọn giới tính Nam/Nữ. Người chơi khi tham gia sẽ được chọn 1 trong 2 môn võ công. Đó là phái Võ Đang Thanh Phong Kiếm và Đường Môn Phá Không Nỏ. Khi đó người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu bạt giang hồ và có cơ hội học được 12 bộ võ công uy chấn giang hồ như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thiên Ma Bát Âm… cũng như sở hữu những tuyệt thế kỳ nức tiếng Võ Lâm như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng hay Thiên Ma Cầm… Hệ thống võ học thượng thừa một lần nữa được tái hiện trong game nhập vai được đánh giá “siêu hot” này.

Để thi triển các võ công thượng thừa tương ứng với nhiều loại mật tịch võ công, gameplay Nhất Mộng Giang Hồ Mobile thiết kế khác biệt so với các game nhập vai khác trên thị trường là người chơi không phải sở hữu 1 vũ khí mà là cả 1 Hộp Vũ Khí với 6 loại vũ khí: Phiến, Đao, Quyền Thủ, Côn, Song Đao, Kiếm, Cung Nỏ.

Nhiều tính năng hấp dẫn giàu tính PK như kích sát boss thế giới, bang hội chiến, chiến trường rực lửa… vẫn xuất hiện ở trò chơi này. Đồ họa 3D với khả năng khinh công bay lượn tự do cũng là điểm nhấn của game Nhất Mộng Giang Hồ. Trò chơi sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào khoảng tháng 05/2020

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.