close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – khai quật 5 bảo vật có giá trị 9 con số hứa hẹn rung động thị trường game võ lâm

Những bảo vật quý giá trong thiên hạ luôn là mục tiêu theo đuổi của những cao thủ võ lâm hàng đầu – đó là lẽ thường tình. Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng vậy, ngay cả những đại gia tiền tỷ cũng phải tốn rất nhiều công sức, trải qua nhiều khổ ải để có thể sở hữu những bảo vật với sức mạnh tối thượng.

 Nếu đã từng có thời “bôn tẩu giang hồ”, chắc hẳn bạn sẽ biết, muốn sở hữu những bảo vật giá trị, người chơi sẽ phải bỏ ra không ít công sức cày cuốc, thậm chí là của cải để thỏa mãn được “cơn khát” sức mạnh. Vì vậy, những người có khả năng thật sự để săn đón và sở hữu các bảo vật này thường là các “đại gia”, những nhà sưu tập chuyên săn đồ, hoặc các bang hội lớn mạnh, có thực lực vượt bậc.

Chỉ có bậc chí tôn vương giả mới có thể sở hữu bảo vật quý hiếm

Chỉ có bậc chí tôn vương giả mới có thể sở hữu bảo vật quý hiếm

Ví dụ đơn cử như đối với tượng đài “Võ Lâm Truyền Kỳ”, người chơi cần phải cực kỳ chăm chỉ và tốn khoảng 2 năm để có thể sở hữu được cặp nhẫn “Vô Danh” huyền thoại… Đối với Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng vậy, những bảo vật trứ danh luôn luôn là rất khó để kiếm được nhưng một khi đã sở hữu, sự hy sinh của người chơi chắc chắn là vô cùng xứng đáng.

 Vậy, những bảo vật hàng đầu trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là gì, hãy cùng chúng tôi khám phá:

 Ngựa “Ám Ảnh”: Trong Nhất Kiếm Giang Hồ có rất nhiều các loại ngựa quý như Thiên Mã, Đích Lô, Chiến Câu nhưng loài ngựa được nhân sĩ võ lâm săn đón nhiều nhất lại là loài ngựa truyền thuyết Ám Ảnh với bộ lông huyền bí đen tuyền. Mặc dù có ngoại hình khá… tương phản với chiến mã “Chiếu Dạ” truyền thuyết trong giới Võ Lâm nhưng cả 2 thú cưỡi này có một điểm chung, đó là đều được các đại gia và cao thủ giang hồ săn đón rất “gắt”.

Chiến Mã “Ám Ảnh” - “Chiếu Dạ” trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Chiến Mã “Ám Ảnh” – “Chiếu Dạ” trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

So với các thú cưỡi khác, Ngựa “Thiên Mã” công thủ toàn diện, thậm chí còn tăng một lượng lớn sinh lực cho người sử dụng. Với giá trị trong chiến đấu và cả ngoại hình quá hút hồn thì Thiên Mã xứng đáng được có mặt trong top những bảo vật hàng đầu của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

 Ngọc Hỏa Phụng: Mang trong mình những tinh hoa của Phượng Hoàng Lửa, thanh cao, quý tộc nhưng đầy dữ dội, Ngọc Hỏa Phụng quý hiếm đem tới sức mạnh tối thượng cho người sở hữu. Đây là bảo vật hầu như chỉ có thể sở hữu thông qua hoạt động thí luyện bang hội – nơi thử thách cực hạn kỹ năng và thực lực của người chơi.

Do độ quý hiếm và sức mạnh quá lớn, Ngọc Hỏa Phụng cũng xứng đáng được xếp vào hàng top bảo vật trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Do độ quý hiếm và sức mạnh quá lớn, Ngọc Hỏa Phụng cũng xứng đáng được xếp vào hàng top bảo vật trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Thú Quyết – Kháng tất cả: Các tín đồ võ lâm chắc hẳn không còn xa lạ gì với các trang bị có thuộc tính kháng tất cả – đây cũng là các trang bị vô cùng quý hiếm và giá trị. Trong Nhất Kiếm Giang Hồ, vật phẩm quý giá này chính là Thú Quyết – Kháng tât cả. sử dụng tăng thêm cho nhân vật Kháng tất cả 5400 điểm (27%). Để sở hữu được thú quyết này người chơi phải tham gia sự kiện “Hoa Sơn Luận Kiếm” để nhận “rương thú quyết”, sau khi nhận rương cũng cần rất nhiều sự may mắn để mở được đúng vật phẩm này!

Khả năng “tank” được cải thiện đáng kể nếu sở hữu Thú Quyết - Kháng tất cả

Khả năng “tank” được cải thiện đáng kể nếu sở hữu Thú Quyết – Kháng tất cả

Linh Sủng Hà Thần (Pet): Đây là loài linh sủng vô giá, sở hữu sức mạnh vô cùng lớn đó là buff “vô địch”. Trong trạng thái vô địch, phe ta được miễn toàn bộ sát thương trong 4s. Với các cuộc đấu quyết liệt chỉ cần 4s vô địch miễn toàn bộ sát thương là có thể hoàn toàn có thể lật kèo hoặc nhanh chóng kết liễu đối thủ mà không bị bất kỳ tổn thất nào rồi. Để sở hữu được linh sủng “vô địch thiên hạ” này, người chơi cần tham gia quay pet và thử vận may của mình.

Linh Sủng Hà Thần cùng với buff “vô địch” cực bá đạo

Linh Sủng Hà Thần cùng với buff “vô địch” cực bá đạo

Ỷ Thiên Kiếm: Bảo vật trấn phái giúp làm nên tên tuổi của Nga My trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Để sở hữu bảo vật này người chơi cần tích trữ điểm cống hiến bang và thử vận may của mình khi chế tạo. Đổi lại sự hy sinh và công sức bỏ ra, Ỷ Thiên Kiếm sẽ đem đên sức mạnh vô cùng to lớn cho bất kỳ môn đồ phái Nga My nào sở hữu được. Với bộ skill sát thương lớn, cùng với Ỷ Thiên Kiếm trong tay, Nga My có thể dễ dàng tiễn mọi đối thủ về thành một cách nhanh chóng.

Bất kỳ môn đồ Nga My nào cũng khao khát sở hữu Ỷ Thiên Kiếm

Bất kỳ môn đồ Nga My nào cũng khao khát sở hữu Ỷ Thiên Kiếm

Được các cao thủ võ lâm, các đại gia chuyên xài hàng hiệu, các “nhà sưu tập” và cả những bang hội hùng bá nhất thiên hạ săn lùng, liệu các bảo vật trong Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ còn “hot” tới đâu? Chúng ta sẽ được biết vào ngày 10/10/2018 tới đây khi tựa game này chính thức lên kệ, mở cửa rộng rãi cho nhân sĩ giang hồ cùng trải nghiệm!

 

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

 

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.