[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chào đón năm mới với bản cập nhật ‘Châu Phủ Đại Đao’

Để thỏa mãn những đồng đạo giang hồ yêu thích chinh phục thì mới đây NPH Funtap đã đưa ra bản cập nhập mới cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile với vô số tính năng mới lạ và đầy thử thách.

Để chào đón năm mới, Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị trong bản Update Châu Phủ Đại Đao. Trong bản cập nhật này, hệ thống săn Boss Châu Phủ Đại Đao kèm tính năng xem chiến đấu và đảo bồng lai 6 sao hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho đồng đạo giang hồ trong những ngày đầu năm.

Cụ thể, tính năng Châu Phủ Đại Đao mang tính cạnh tranh cao, mỗi map đều chia thành 6 cấp sao với đầy đủ độ khó tăng dần, có chiến lực đề xuất và khoảng cấp cho phép game thủ khiêu chiến Boss. Những vật phẩm rớt ra sau khi chiến thắng Boss chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng, nhất là cho những game thủ chinh phục được 6 cấp sao.

Điểm đặc biệt khi khiêu chiến độ khó cao sẽ có thông báo ở kênh bang hoặc kênh hệ thống để người chơi khác có thể theo dõi trận đánh, khi trận đấu thắng lợi thì người xem cũng có cơ hội được nhận những phần thưởng hấp dẫn. Đây là một yếu tố mang tính “cổ vũ tinh thần” rất lớn cho người chơi.

Cùng với đó, Nhất Kiếm Giang Hồ cho ra mắt PET SSS Hoàng Kim Huyền Giả một trong những Pet hiếm với hệ kỹ năng hỗ trợ cao mà game thủ nào cũng muốn sở hữu. Cùng với đó thì Tọa kỵ Phong Hoả Chiến Xa, Mèo Phúc Khí, Mèo Ba Tư cũng được cập nhật vào game, khiến cho không ít game thủ phải “xuýt xoa” về độ dễ thương của “hoàng thượng”.

Và còn rất nhiều điều mới mẻ trong bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Các bạn hãy tự vào game và trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ: Cơn mưa quà tặng thu hút cao thủ kiếm hiệp quay lại con đường chinh phục võ lâm

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nay

Game Mobile

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ tung Big Update, game thủ chuẩn bị đắm chìm trong Bang Chiến Liên Server