close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Cộng Đồng

Nhặt được ví ở quán net, girl xinh “cò quay” không trả cho người mất

Một vụ việc xảy ra ở Epic Gaming, game thủ này sau không chơi game đã để quên ví ở đây. Một bạn nữ đã nhặt được nhưng sau đó tìm mọi cách để không phải trả lại ví 

Câu chuyện được chia sẻ trên Facebook, anh bạn này sau khi chơi game ở Epic Gaming cùng những người bạn của mình. Sau khi ra về có để quên lại một chiếc ví, sau đó đã quay lại tìm nhưng chiếc vì đã “không cánh mà bay”. Sau đó nhờ check camera của quán biết được có một bạn nữ đã cầm “nhầm” chiếc ví đó.


Vào lúc 21:28p 31/7 em với 2 đứa nữa là bạn của e mới đi chơi ở Epic Gaming 79 phố Huế . Thì có để quên vì ở máy 20 của quán .Lúc đó bọn e vẫn ở quán nhé mãi đến khi bọn e mới về phòng mới biết là mất ví. Thì e quay lại quán nét luôn ngồi check cam từ lúc đó đến 5h sáng thì thấy bạn nữ này có cầm được ví của e. Trong ví lúc đó có 3 thẻ bảo hiểm y tế + hơn 3tr tiền mặt toàn 200k + 1 đôi bông tai vàng + vài giấy tờ có liên quan


Ngay lập tức anh bạn này đã gửi tin nhắn đến bạn nữ kia nhằm xin lại chiếc ví.Bạn nữ này cũng đã xác nhận cầm ví nhưng trong ví không có gì cả (tiền và giấy tờ đều biến mất). Và bạn nữ này hẹn sẽ lên Epic để check camera cũng như trả lại ví.

Hẹn lên trả ví và check cam

Hẹn lên trả ví và check cam

Điều đáng nói ở đây đó chính là bạn trai kia đã check camera và phát hiện không ai động vào chiếc ví ngoài girl xinh kia ra. Vậy số tiền và giấy tờ đã đi về đâu.

 

 

Nhưng tiếc rằng không thể gặp mặt để đối chấp, bạn nữ luôn lấy lí do để từ chối gặp mặt. Làm anh bạn này vừa mất tiền vừa mất thời gian mà lại rước bực vào người.

Liên tục lấy lí do bận hay đi xa

Liên tục lấy lí do bận hay đi xa

Cuối cùng  cô gái đăng đàn là bị nhảy ví do ngủ quên trên xe khách như một lời khẳng định với bạn nam kia ” đừng có tìm mà đòi nữa”

Ví mất rồi nhé bạn

Ví mất rồi nhé bạn

Bị bóc phốt còn dọa báo công an ??

Bị bóc phốt còn dọa báo công an ??

Chúng ta có thể chắc chắn 1 điều rằng chiếc ví không thể về với chủ nhân của nó và bạn nam này xác định mất số tiền và giấy tờ rồi. Qua vụ việc này, dù đi chơi net hay bất cứ đâu chúng ta nên giữ ví hoặc những vật dụng giá trị bên người, tránh để ra ngoài rồi lại xảy ra trường hợp đáng tiếc như trong bài.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng ĐồngCông Nghệ

Hội thảo WAYS 2019: Tầm quan trọng của mô hình kinh doanh đối với thị trường phòng máy cao cấp

Cộng Đồng

Một thanh niên manh động dùng thanh sắt đánh bị thương người trong quán net

Cộng Đồng

Lại xuất hiện thành phần "giả danh trí thức" trộm linh kiện quán net khiến dư luận bức xúc