close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Nhất Đao Lưu sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Nhất Đao Lưu là một gMO thuộc thể loại hành động nhập vai khá nổi tiếng của Trung Quốc.

Cách đây vài ngày, Game4V có đăng tải thông tin game về việc gMO Nhất Đao Lưu đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam. Theo thông tin Game4V mới nhận được, đơn vị nắm quyền phát hành trò chơi, không ai khác chính là VTC Game. Theo đó, VTC Game đang gấp rút Việt hóa và dự kiến sẽ sớm ra mắt trò chơi vào thời gian tới.

nhat-dao-luu-1 (1)

Nhất Đao Lưu (tên gốc 一刀流) là tựa game online dành cho thiết bị mobile, có thể chạy trên cả nền tảng Android và iOS. Game có 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến binh (chuyên cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép, đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu). Trong đó, chiến sĩ có lối chơi đánh cận chiến để triệt tiêu địch thủ, Pháp Sư nổi bật với lối đánh từ xa, dùng năng lực ma pháp để gây sát thương cho đoàn thể. Đạo Sĩ lại có lối chơi độc chiến, tận dụng sự biến hóa của kỹ năng để bắt đối thủ.

nhat-dao-luu-1 (1)

Đồ họa của game sặc sỡ với cá chi tiết, phong cảnh và phông nền tương đối bắt mắt. Hệ thống kỹ năng trong Nhất Đao Lưu khá phong phú với nhiều bí kíp võ công để gamer tìm kiếm cũng như tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, thì Nhất Đao Lưu còn có đầy đủ các tính năng như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, pet, PvP,..để đảm bảo cho người chơi có thể ‘bận rộn’ cả ngày với tựa game này. Tuy vậy các nhiệm vụ và hoạt động không quá chồng chéo, vẫn luôn có khoảng trống để người chơi có thể nghỉ ngời và thư giãn.

Nhất Đao Lưu

Một điểm đáng nói nữa đó là dù Nhất Đao Lưu là game nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá nhiều. Người chơi chỉ cần tập trung vào kiếm, nâng cấp đồ đạc cũng như kỹ năng là đã có đủ sức mạnh để ngao du thiên hạ.

nhat-dao-luu-1 (2)

Vì đang trong giai đoạn hoàn tất nên Nhất Đao Lưu chưa công bố lộ trình chính thức của mình. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tới cho bạn đọc những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

>>> Luận bàn về môn phái ‘bá đạo’ nhất Võ Lâm Chi Mộng 2

Bài liên quan
PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam