close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Nhất Đao Lưu – gMO hành động sẽ sớm về Việt Nam

Nhất Đao Lưu là một gMO thuộc thể loại hành động nhập vai quen thuộc.

Cùng trang tin tức game Game4V đến với một số thông tin về gMO Nhất Đao Lưu này.

2

Nhất Đao Lưu là tựa game online dành cho thiết bị mobile, có thể chạy trên cả nền tảng Android và iOS. Game có 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến binh (chuyên cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép, đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu).

Nhất Đao Lưu

Đồ họa của game sặc sỡ với cá chi tiết, phong cảnh và phông nền tương đối bắt mắt. Hệ thống kỹ năng trong Nhất Đao Lưu khá phong phú với nhiều bí kíp võ công để gamer tìm kiếm cũng như tăng sức mạnh.

Bên cạnh đó thì Nhất Đao Lưu còn có đầy đủ các tính năng như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, pet, PvP,..để đảm bảo cho người chơi có thể ‘bận rộn’ cả ngày với tựa game này. Tuy vậy các nhiệm vụ và hoạt động không quá chồng chéo, vẫn luôn có khoảng trống để người chơi có thể nghỉ ngời và thư giãn.

Nhất Đao Lưu Nhất Đao Lưu

Một điểm đáng nói nữa đó là dù Nhất Đao Lưu là game nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá nhiều. Người chơi chỉ cần tập trung vào kiếm, nâng cấpđồ đạc cũng như kỹ năng là đã có đủ sức mạnh để ngao du thiên hạ.

5 Nhất Lưu Đao

Vì đang trong giai đoạn hoàn tất nên Nhất Đao Lưu chưa công bố lộ trình chính thức của mình. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tới cho bạn đọc những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

>>> [Thử Tài] Dota Truyền Kỳ sẽ có những vị tướng nào? (Phần 1)

Bài liên quan
PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'