close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Nhập vai Yugi Mutou trong Vua Trò Chơi Mobile thống lĩnh quân bài, làm chủ thế trận

Tựa game Vua Trò Chơi Mobile (Thần Sang Khải Bài) chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm ngày 27/8.

Nếu bạn từng là một fan ruột của manga Yu-Gi-Oh! chắc hẳn sẽ biết đến nhân vật chính Yugi Mutou. Anh chàng là một học sinh trung học nhút nhát, hậu đậu, người đã ráp thành công Trò chơi ngàn năm.

Yu-Gi-Oh! – bộ truyện manga hấp dẫn bao thế hệ độc giả VN

Yugi có một nhân cách khác thường được gọi là Yugi Bóng tối (Yami Yugi), một linh hồn tồn tại trong Trò chơi ngàn năm. Bên cạnh chúng ta không thể quên những người bạn thân của “Vua Trò Chơi”: Katsuya Jonouchi (Joey Wheeler), Anzu Mazaki (Téa Gardner), Hiroto Honda (Tristan Taylor), Ryo Bakura, sau này có thêm Ryuji Otogi và đối thủ Seto Kaiba.

Trở thành một phần ký ức không thể phai mờ trong tâm trí của fan manga, nay một lần nữa được tái hiện với phiên bản game mobile Thần Sang Khải Bài, tựa game thực sự khiến fan thổn thức.

Thần Sang Khải Bài – Vua Trò Chơi Mobile

Trò chơi thuộc thể loại thẻ bài chiến tướng, chiến đấu theo đội hình chiến thuật theo lượt (turn-based). Người chơi sẽ sưu tập các thẻ tướng và sắp xếp thành đội hình theo ý đồ riêng của mình. Để chiến thắng được đối phương không chỉ cần có sức mạnh mà cần thêm khả năng tư duy đội hình nữa.

Tựa game chiến thuật hấp dẫn, hiệu ứng skill cực kỳ đẹp mắt

Điểm sáng của Thần Sang Khải Bài (Vua Trò Chơi Mobile) là hiệu ứng chiêu thức của mỗi tướng cực kỳ đẹp mắt. Mỗi tướng dường như có một “nộ chiêu” với sức mạnh, độ bá đạo của riêng mình. Nếu bạn muốn cảm giác được mãn nhãn khi xuất chiêu, hãy thử ngay tựa game này.

Trò chơi hiện thử nghiệm cho hệ máy Android. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tải Vua Trò Chơi Mobile về máy và chiến ngay từ ngày 27/8 nhé.

Tải game cho Android

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent có thể là đối tượng nhắm đến trừng phạt của Mỹ, sau Huawei và TikTok

Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

Cửu Châu Tiên Duyên - Game tiên hiệp 'một chạm' sẵn sàng thử nghiệm

Game Mobile

Trung Quốc đang thiếu game casual trầm trọng