close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Nhanh tay nhận phiên bản game của năm Rising Storm miễn phí trong 48 giờ

Những game thủ ưa thích bối cảnh Thế chiến Thứ hai và tính chân thực trong game bắn súng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Rising Storm.

rising-storm

Trang bán game nổi tiếng Humble Bundle mới đây đã khởi động chương trình phát hành miễn phí tựa game bắn súng chơi mạng Rising Storm. Chương trình này là một phần trong việc quảng bá phiên bản mới sắp được ra mắt vào ngày 30/05/2017. Để lấy tựa game này, người dùng cần thực hiện những bước như sau:

  • Bước 1: Bấm vào đường link này
  • Bước 2: Chọn nút “Add to Cart”
  • Bước 3: Gõ vào địa chỉ e-mail của mình
  • Bước 4: Chờ xác minh trên e-mail để nhận key game
  • Bước 5: Đăng nhập trên Steam và dán key game vào tài khoản

Một điểm lưu ý là những game thủ đã có sẵn tài khoản Humble Bundle từ trước thì sẽ được thông báo phải đăng nhập và xác minh thông tin. Dự kiến, chương trình sẽ kết thúc vào 12 giờ đêm ngày 29/05/2017 theo giờ Việt Nam, nên các game thủ nên nhanh tay lấy ngay khi còn có thể. Cùng với đó, key game sau khi được tiếp nhận sẽ chỉ có thời hạn tối đa 15 ngày để gắn vào Steam.

Rising Storm là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất chơi mạng do Tripware Interactive phát triển và phát hành. Game đưa người chơi vào không khí ác liệt của chiến trường Thái Bình Dương trong thời kỳ Thế chiến Thứ hai với yếu tố chân thực được đẩy lên cao. Các trận chiến nổi tiếng tại Guadalcanal, Iwo Jima, và Saipan gần như được khắc họa trong Rising Storm giống với địa điểm ngoài đời thực. Hệ thống vũ khí cũng là một điểm nhấn khi hầu hết các loại súng của quân đội Mỹ và quân đội Nhật đều được làm hết sức tỉ mỉ đến từng chi tiết một.

Một điểm đáng chú ý khác là game cũng đồng thời là bản mở rộng độc lập của tựa game Red Orchestra 2 và toàn bộ nội dung chơi mạng của tựa game gốc đều sẽ có mặt trên Rising Storm.

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

PC - Console

The Slormancer - Tựa game pixel vừa ra mắt bản Early Access

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant

eSports

Tìm hiểu 15 đặc vụ trong Valorant vừa cập bến Việt Nam