close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Nhanh tay nhận ngay siêu phẩm Saints Row 2 miễn phí trong vòng 48 giờ

Một trong những tựa game từng được mệnh danh là đối trọng với Grand Theft Auto hiện đang được phát hành miễn phí trên hệ thống GOG.

sr2

Mới đây, hãng phát hành Deep Silver đang tung ra chương trình giảm giá đặc biệt dành cho series game hành động thế giới mở Saints Row trên trang GOG. Hãng đồng thời cũng bất ngờ phát hành phiên bản Saints Row 2 hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Game thủ chỉ cần lập một tài khoản trên GOG là có thể lấy được game một cách dễ dàng bằng cách bấm vào nút “Get For Free” như màn hình dưới đây.

screenshot_8

Cùng với đó, những người đã sở hữu các bộ game Saints Row trên Steam có thể tham gia liên kết tài khoản  để được thêm phiên bản tương ứng trên GOG. Một điểm lưu ý là khi sở hữu Saints Row 2 trên GOG, các game thủ có thể trực tiếp bản cài về và chơi ngay lập tức mà không cần cài đặt ứng dụng như Steam. Dự kiến, chương trình sẽ kết thúc vào lúc 5 giờ chiều ngày 22/04/2017 (giờ Việt Nam), nên các game thủ nên nhanh tay lấy game trước khi hết hạn.

screenshot_9

Saints Row 2 là tựa game hành động thế giới mở do Volition phát triển và ra mắt vào năm 2008. Được coi là một đối trọng với series bom tấn Grand Theft Auto, game cho phép người chơi điều hành băng nhóm để tranh giành lãnh địa trong thành phố Stillwater rộng lớn và sôi động. Nhưng khác với GTA, Saints Row 2 lại mang nhiều yếu tố hài hước và dân dã hơn với những tình huống cười ra nước mắt. Game cũng có số lượng vũ khí và phương tiện tương đối khủng, đủ để game thủ có thể quậy tung cả thành phố một cách thoải mái.

Độc giả Game4V có thể lấy game bằng cách bấm vào đường link này để xác nhận. Còn những game thủ đã sở hữu các game Saints Row trên Steam có thể vào đường link này để được bổ sung thêm phiên bản trên GOG.

Bài liên quan
PC - Console

Tin đồn xung quanh GTA 6: Châu Mỹ, nhân vật nữ và ngày phát hành?

PC - Console

Chào tháng 4 cùng các tựa game hấp dẫn sắp ra mắt

PC - Console

Không lo đói game khi tháng 3 có đến hàng chục tựa game hấp dẫn ra mắt

PC - Console

Gordon Hall người đứng sau nhiều bản GTA đã qua đời ở tuổi 51