close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Nhanh tay lấy về ngay tựa game Warhammer 40,000: Space Marine có giá 30$ đang được miễn phí

Hãy nhanh tay lấy ngay về tài khoản Steam của bạn Warhammer 40,000: Space Marine.

Chương trình tặng game free của Humble Bundle đã từ lâu không còn xa lạ gì với những ai có sở thích sưu tầm game. Hầu hết những tựa game được Humble chọn để give away đều là những cái tên khá chất lượng với giá cả không phải ở mức dễ chịu. Do đó, đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể săn được game ngon, bổ mà lại không hề mất phí.

Mới đây, cái tên được Humble lựa chọn tiếp theo chính là Warhammer 40,000: Space Marine. Tựa game này có giá gốc lên đến 30$ và 250.000đ trên Steam.

.

Warhammer 40,000: Space Marine sẽ cho bạn nhập vai vào vị thuyền trưởng Titus, một người dày dặn kinh nghiệm trên chiến trường và là chỉ huy của binh đoàn Ultramarines. Nhiệm vụ của bạn sẽ là bảo vệ hành tinh đang bị xâm lăng bởi bọn Ork tàn bạo.

w40k

Để có thể lấy tựa game này, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: bạn cần có tài khoản tại Humble Bundle, sau khi đã đăng nhập hoặc đăng ký xong thì bạn truy cập vào link sau để lấy game về tài khoản của mình: LINK NHẬN GAME.

Bước 2: Nhấn vào nút GET THE GAME tại 1 trong 2 vị trí theo link vừa rồi để game được lưu vào tài khoản của bạn.

w40k1 w40k2

Bước 3: sau khi đã nhận xong, các bạn hãy truy cập danh sách các game đã mua Purchases để bắt đầu tiến hành lấy key của game.

w40k3

Bước 4: click vào game ở danh sách, ở trang web mới hiện ra các bạn hãy kéo xuống phía dưới cho đến khi nhìn thấy dòng chữ Reveal Your Steam Key thì bạn click vào đó để hiện lên key game.

w40k4

Bước 5: Copy key này và kích hoạt trên Steam, như vậy Warhammer 40,000: Space Marine đã chính thức nằm vĩnh viễn trong tài khoản của bạn.

Thời gian cho việc nhận key sẽ không kéo dài lâu, chương trình sẽ kết thúc vào 0h ngày 2/9 do vậy các bạn hãy nhanh tay lấy về cho mình tựa game đầy hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí này nhé!

Bài liên quan
PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

PC - Console

Kingdom New Lands và Amnesia: A Machine for Pigs đang miễn phí

PC - Console

Abzu và Rising Storm 2: Vietnam đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Nhận coupon 10 USD và Rocket League miễn phí ngay bây giờ