[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Nhanh tay lấy ngay tựa game phiêu lưu Obduction ® miễn phí trên GoG

Nằm trong chương trình sale mùa hạ đầu tháng 6, GoG đã cho phát hành miễn phí tựa game phiêu lưu Obduction ®, game thủ chỉ cần đăng nhập tài khoản là sở hữu được ngay.

Nếu là fan của dòng game phiêu lưu Myst thì bạn không thể không ghé mắt qua Obduction ®, đến từ cùng nhà sản xuất Cyan Inc. Thay vì “phiêu bạt” tới một hòn đảo hoang vu như cô nàng Mina thì nhân vật chính của Obduction ® bị… người ngoài hành tinh bắt cóc, thả xuống một hành tinh lạ không có dấu hiệu gì thân cận với trái đất và chúng ta sẽ phải vận dụng trí não giải các câu đố để tìm đường về quê nhà toàn vẹn. Để sở hữu game này miễn phí trên GoG, các bạn chỉ cần truy cập trang chủ https://www.gog.com, cuộn xuống dưới sẽ thấy nút Give Away.

Obduction ®

Nếu chưa đăng nhập tài khoản GoG thì một cửa sổ sẽ hiện ra cho bạn nhập email và password, bạn cũng có thể chọn đăng kí để khởi tạo tài khoản mới nếu cần thiết. Sau khi đăng nhập, game sẽ tự động được thêm vào tài khoản GoG của bạn.

Để tải Obduction ®, bạn có thể sử dụng client Galaxy của GoG, hoặc truy cập thư viện game của bạn trong menu Tài khoản rồi chọn View Download. Bên dưới sẽ có link bộ cài chia nhỏ kèm patch sửa lỗi để bạn tải về và cài đặt Obduction ® vào máy tính, hoàn toàn không có bất cứ phương thức DRM nào.

Obduction ® chỉ được phát hành miễn phí trong hôm nay (1/6), vì thế hãy nhanh tay sở hữu ngay một bản copy của tựa game phiêu lưu cổ điển mà hấp dẫn này nhé các bạn.

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

Game Mobile

Ria - Lại thêm một truyền nhân của Dark Souls sắp ra mắt trên di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.