close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Nhanh tay lấy ngay Outland, game hành động phiêu lưu cực hay đang miễn phí trên Steam!

Outland là một trò chơi thuộc thể loại hành động giải đố platformer được đánh giá rất cao, do hãng Housemarque sản xuất và phát hành bởi Ubisoft.

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong thời hiện tại, khi một người đàn ông bỗng dưng liên tiếp trải qua những giấc mơ kì lạ diễn ra trong quá khứ. Tuy đã cố gắng sử dụng tất cả các loại thuốc để giảm bớt tình trạng này, nhưng không hiệu quả.

Outland

Một cái gì đó bí ẩn và vượt ngoài tầm hiểu biết của anh đang diễn ra. Sau đó, anh quyết định tìm gặp một vị pháp sư để tìm ra căn nguyên cho vụ việc là gì và những giấc mơ, hình ảnh đó có ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên, thay vì cứu chữa, vị pháp sư đã kể cho anh nghe về một câu chuyện cổ xưa.

Outland

Cách đây 30.000 năm, thế giới đã chứng kiến cuộc chiến giữa một vị anh hùng vĩ đại và hai chị em đại diện cho sự hỗn mang (Sisters of Chaos): một người điều khiển Ánh Sáng từ Mặt Trời, và một người điều khiển Bóng Tối từ Mặt trăng. Hai chị em đã bị giam cầm sau trận chiến, nhưng đổi lại vị anh hùng đã phải hy sinh.

Outland

Đến đây, vị pháp sư nói với nhân vật chính rằng anh chính là hóa thân của người anh hùng khi xưa, và hiện tại hai chị em hỗn mang đã thoát khỏi sự giam cầm. Bây giờ, người đàn ông với những cơn mơ quái đản là người duy nhất có thể ngăn chặn thảm họa do họ gây ra. Từ đây, nhân vật chính cùng người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm.

Thuộc thể loại phiêu lưu hành động platform, Outland sở hữu nền đồ họa 2D với những mảng màu được phối rất ấn tượng. Bên cạnh đó game còn kết hợp các yếu tố của thể loại hành động với nhịp điệu nhanh và dồn dập. Lối chơi của Outland chủ yếu xoay quanh việc sử dụng năng lượng Light (Ánh sáng – màu xanh) và Dark (Bóng tối – màu đỏ), cho phép người chơi vượt qua các vật cản, chướng ngại và tấn công các quái vật sinh ra từ các thành tố đối kháng nhau (ví dụ: sử dụng năng lượng Light để tấn công các quái vật Dark).

Outland

Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ dần hoàn thiện nhân vật bằng các kĩ năng học được tại các Shrines. Từ các đòn tấn công cận chiến đơn giản đến việc khai thác và phát huy tối đa năng lượng Light và Dark. Người chơi cũng có thể thu thập các đồ vật ẩn được gọi là “Mặt nạ của các Vị thần” để mở khóa các bonus thưởng như concept art hoặc các kĩ năng cấp cao trong trò chơi.

Nếu không thích chơi một mình, bạn cũng có thể rủ rê thêm bạn bè để trải nghiệm toàn bộ phần chơi cốt truyện, lẫn các thử thách đặc biệt trong chế độ co-op.

Outland

Nhà phát triển Housemarque đã thông báo rằng Outland sẽ được phát hoàn toàn miễn phí trên Steam ngay bây giờ, nhưng chỉ kéo dài trong 48 giờ tới. Đợt khuyến mãi sẽ kết thúc vào 0h ngày 9 tháng 6 nên nếu bạn có hứng thú thì nhanh tay đăng nhập Steam để tậu game về trải nghiệm. Cũng đừng lo lắng về chất lượng của sản phẩm, bởi từ khi ra mắt, Outland đã nhận được những điểm số rất cao từ các chuyên gia khó tính: 9.0 – GameSpot; 9.0 – IGN; 9.0 – Game Informer.

Đăng nhập Steam và lấy game miễn phí tại đây

Bài liên quan
PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay miễn phí siêu phẩm Farming Simulator 19

PC - Console

[Có hạn] EA đang miễn phí hàng loạt game đỉnh cao trong tháng 11 tới

PC - Console

[Có hạn] Nhận miễn phí game siêu phẩm một thời chỉ trong vài thao tác (27/09)

PC - Console

[Hướng dẫn] Nhận 2 game miễn phí Abzu và The End is Nigh trên Epic Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.