[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Nhanh chân hơn Việt Nam, Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế ra mắt

Bản quốc tế đã nhanh chân hơn khi ra mắt Legends of Martial Arts, chính là Tuyệt Thế Võ Lâm – trò chơi được NPH Funtap mua về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Tựa game Legends of Martial Arts hay được biết đến với bản tiếng Trung là Tuyệt Thế Võ Lâm, đã chính thức được phân phối thị trường quốc tế. Sản phẩm do Fifun phát hành.

Legends of Martial Arts là phiên bản phát hành quốc tế của Tuyệt Thế Võ Lâm

Đây là trò chơi nhập vai võ lâm kiếm hiệp, thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 3D. Nhiều thông tin cho hay Funtap đã sở hữu bản quyền trò chơi này và sẽ sớm ra mắt.

Về cơ bản, game vẫn giữ phong cách và cơ chế chiến đấu như các game nhập vai truyền thống. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, nhận tại các NPC và hoàn thành để tăng cấp nhân vật, mở khóa kỹ năng và hoạt động có phân theo level. Đó cũng chính là mạch cốt truyện xuyên suốt hành trình trải nghiệm trong game mobile 3D này.

Trò chơi sở hữu nhiều tính năng hot của game MMORPG

Bên cạnh đó, các hoạt động tổ đội, bang chiến, tiêu diệt boss hay đại hội võ lâm cũng được thiết kế một cách hợp lý cho game thủ Legends of Martial Arts. Các tính năng cường hóa, khảm, thú cưỡi, pet hay cánh… trong game phát hành của Fifun là điểm không thể thiếu với game nhập vai truyền thống. Hiện tựa game này cũng đang được NPH Funtap chuẩn bị, dự kiến ra mắt ngay trong quý 4 năm 2019 này tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm và mong muốn trải nghiệm trước giao diện tiếng Anh của trò chơi Legends of Martial Arts hãy tải ngay theo link bên dưới.

Download game (tiếng Anh): AndroidAPK

Bản tiếng Trung: http://wjj.iguowan.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng truyền thông điệp: 'Tránh xa Cô Vy, ở nhà chiến Võ Đạo hội'

Game Mobile

Cán mốc 100 server sau hơn 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng khẳng định 'ăn khách' hàng đầu thị trường MMORPG kiếm hiệp

Thư Viện Game

Giang Hồ Chi Mộng

Game Mobile

Game thủ Việt có thể tự do khám phá thế giới võ thuật không giới hạn trong Giang Hồ Chi Mộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.