close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Nhanh chân chơi miễn phí game đua xe đá bóng cực hay trong 3 ngày

Nhờ lối chơi cực kì đơn giản theo kiểu đua xe đá bóng nhưng cuốn hút vô cùng, Rocket League,  sớm trở thành một sản phẩm rấtnổi tiếng với game thủ toàn cầu. Và hiện tựa game này đang cho phép người chơi được thử nghiệm miễn phí trong 3 ngày.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NC82dWrFqCE” ]

Theo đó, Rocket League sẽ cho game thủ chơi miễn phí trong 3 ngày trên PC từ hôm qua cho đến hết 24/04 trên Steam. Dung lượng download cực kì nhẹ nhàng chỉ khoảng 2.1GB. Cấu hình của Rocket League như sau:

Screenshot_2

Ngoài ra Rocket League cũng tiến hành giảm giá tới 40% cho đến 10 giờ sáng ngày 25/04 với mức giá chỉ $12 (khoảng 260K VNĐ). Gói sản phẩm bao gồm tất cả các bản mở rộng và cho 4 người sẽ rơi vào khoảng $36 (800K VNĐ) từ giờ cho đến hết thứ 2 tuần sau.

Đợt sale này kết thúc trước khi Rocket League cập nhật một chế độ chơi mới liên quan tới bóng chày mang tên Hoops Mode, có mặt trên PS4, PC, XONE vào 26/04 và hoàn toàn miễn phí.

Theo thông báo mới nhất, game đã có hơn 14 triệu người chơi ở rất nhiều các lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi xin nhắc lại, đây là một sản phẩm cực kì gây nghiện và có thể nó sẽ đốt của bạn hàng chục giờ ngay từ khi cài đặt và chơi thử game, cho nên đừng bỏ qua cơ hội để tiếp cận sản phẩm này ngay từ bây giờ.

Để tải sản phẩm này về chơi thử, game thủ có thể vào link sau: http://store.steampowered.com/app/252950/

[fresh_embepost pid=”297585″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Steam giảm giá tưng bừng dịp ‘Thứ Sáu Đen’ 2020

PC - Console

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu 'kịch sàn'

PC - Console

BloodRayne bất ngờ hồi sinh qua phiên bản Terminal Cut Edition

PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam