close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Nhân viên Riot leo rank chửi đồng đội thậm tệ bị cộng đồng LMHT phẫn nộ

Cộng đồng LMHT phương Tây đang khá khó chịu khi Riot để một sự việc cực kỳ thiếu chuyên nghiệp này xảy ra:

rioter-toxic-05

Mới đây, một người chơi có tên Nicksmells34 đã chơi vài trận xếp hạng tại máy chủ Bắc Mỹ. Anh giành chiến thắng với đồng đội nhưng ở bên kia có một tài khoản có tên Riot Kaliman chửi bới đồng đội thậm tệ khi thua cuộc.

rioter-toxic-01

Riot Kaliman: mày đúng là lucian trash duo với cả mid
Veochi: GGWP team đánh hay lắm
Riot Kaliman: ở cmn đồng đoàn đi
Veochi: chờ đã
…: lol đã report
Veochi: anh là nhân viên Riot
…: wow riot
Veochi: lol

rioter-toxic-02

Veochi: report nhân viên Riot này cho Riot
Riot Kaliman: làm đi
Veochi: reddit ta tới đây
Riot Kaliman: hộ cái”

Mặc dù vì lí do gì đó mà anh chàng Nicksmells34 (chủ tài khoản Veochi) giấu tên những người trong trận đấu nhưng cộng đồng LMHT dễ dàng tìm ra anh cũng như Riot Kaliman. Và hiển nhiên khi thấy một nhân viên Riot quá “toxic” thế này thì mọi lời đổ lỗi cũng như chỉ trích đều nhắm thẳng vào Riot một cách không ngừng nghỉ. Nào là Riot đang cố tình trêu ngươi người chơi khi liên tục tạo ra những hình ảnh xấu cho chính bản thân mình, bởi năm nay là một năm cực kỳ tồi tệ của Riot, giờ Riot lại tiếp tục để xảy ra sự việc này quả là không thể chấp nhận được. Thậm chí một vụ việc liên quan tới nhân viên Riot chửi người chơi nổi tiếng trước đây là với Tyler1 (hiện đang là streamer LMHT hàng đầu của Twitch.tv).

rioter-toxic-03

Riot draggles đã vào cuộc ngay lập tức và tìm hiểu về vấn đề này, sau 1 lúc thì cho rằng tài khoản Riot Kaliman kia đã bị hack kèm theo lời xin lỗi

rioter-toxic-04

Sau vài giờ tìm hiểu và phân tích thì Nicksmells34 cũng cho rằng tài khoản đó thực sự đã bị hack và người chơi tài khoản Riot Kaliman lúc đó có thể là bất cứ ai trong hàng triệu người chơi LMHT tại Bắc Mỹ. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT phương Tây vẫn cực kỳ khó chịu trước sự việc này của Riot, họ phân vân không biết điều gì tệ hơn giữa một nhân viên Riot toxic hay một nhân viên Riot có bảo mật tài khoản kém cỏi. Thêm vào đó là tài khoản Riot kia có bị hack hay không, đều chẳng có ai biết chắc ngoại trừ Riot cả, vậy nên dù thế nào đi nữa thì vụ việc này cũng là Riot sai 100%.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-tien-mua-giai-9-nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-tru-moi-cua-lmht-527318.g4v

Bài liên quan
eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

eSports

Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020

eSports

GAM bị lật kèo 10k tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.