close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Nhân viên quán bánh mì Pewpew bị phản ánh có thái độ coi thường khách hàng

Mới đây, một bạn nữ đã chia sẻ một bài đăng trong cộng đồng Pewpew và Pewnoy thể hiện sự bức xúc với thái độ phục vụ nhân viên quán bánh mì Pewpew

Vào ngày 12/03/2019 vừa qua, tiệm bánh mì PewPew thứ 2 đã chính thức khai trương tại địa chỉ 84 D5 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Cũng giống như ngày khai trương cơ sở đầu tiên, rất nhiều Pewnoy (biệt danh dành cho những ai yêu thích Pewpew) đã không ngại xếp hàng từ 5h sáng để trở thành những vị khách đầu tiên. Đến thời điểm hiện tại cả hai cơ sở bánh mì vẫn được rất nhiều bạn trẻ lui tới để ủng hộ cho Streamer Pewpew

Khung cảnh đông nghịt khách của quán bánh mì Pewpew

Ít giờ trước, một bạn nữ đã chia sẻ một bài đăng trong cộng đồng Pewpew và Pewnoy thể hiện sự bức xúc với thái độ phục vụ nhân viên quán bánh mì.

Chia sẻ của bạn Q.N trong group Pewpew và Pewnoy về thái độ phục vụ của nhân viên quán bánh mì Pewpew

Game4V xin trích nguyên văn phản ánh của bạn Q.N đăng tải trong cộng đồng Pewpew và Pewnoy

Mình xin review một tí về thái độ nhân viên của quán anh Pew bên đường Út Tịch.

Mình và bạn mình rất thích và muốn được ăn bánh mì của anh Pew lâu rồi mà hôm nay mới có dịp qua quán anh ăn thử. Mà chưa gì mới vô mà đã thấy thái độ nhân viên thật sự tệ, làm bạn mình và mình bị sốc nhẹ (do nghĩ quán anh làm thì đã kĩ lưỡng các khâu và nhân viên cũng chuyên nghiệp rồi).

Mình kể sơ qua cho mn hiểu. Bạn mình và mình lần đầu tiên vào quán lúc khoảng 6 rưỡi ngày 5/4, cái gì cũng không hiểu lắm. Bạn mình tới chỗ order thì bạn này tiếp nhận (Tên ghi trên hóa đơn là Thúy Nga, mà mình làm rớt nó ở quán cà phê rồi nên k chụp lại được). Bạn mình không để ý thấy có menu trên tường nên vô hỏi bạn nv là: “Em ơi cho chị menu” thì bạn đó nhìn lại, không nói tiếng nào rồi cười khẩy 1 cái. WTH? Nhân viên kiểu gì kì z? KH không biết mới hỏi, bạn ấy có thể chỉ lên bảng hay nói gì đó chớ, không hề nói 1 câu. Lúc đó bạn mình cảm thấy hơi bị xúc phạm và sốc vì thái độ bạn ấy nhưng vẫn tiếp tục nhẹ nhàng tìm menu. 

Xong bạn mình thấy trên menu chỉ có hiện combo nên bạn mình mới hỏi: “Ủa mình order bánh mì riêng, không order combo được không em?”, bạn ấy lại cười nhếch mép 1 cái nữa???? Rồi nói đúng 1 chữ: “Được”??? 

Sau khi order xong thì bạn nv có hỏi tên bạn mình để tí lấy bánh, bạn mình không biết cái mới nói ẻm: “Thôi khỏi em ơi” thì ngay lập tức nhận được ánh nhìn khinh bỉ. Chời ạ mình nhìn thấy xong sốc toàn tập, nếu KH không biết thì nv phải giải thích hoặc đơn giản là nói rõ lí do tại sao lấy tên thôi, chỉ 1 câu giải thích cũng k có mà với thái độ rất cục súc. Bọn mình đâu đến xin ăn đâu mà tại sao lại phải nhận ánh mắt như vậy?

Rồi đến lúc tính tiền còn tức nữa, nói đúng 1 từ: “60k”. Ủa chủ ngữ vị ngữ đâu, không ai dạy bạn ấy cách nói chuyện với khách hàng ư. 

Mình không nói chuyện hạ thấp ai, nhưng mình đi ăn cũng như đi cf nhiều quán rồi nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy thái độ nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng như vậy. Nguyên cả thời gian order chỉ nói được 2 3 từ, k chủ ngữ vị ngữ, thái độ khinh thường khách hàng, kiểu như nhìn 1 kẻ ngáo ngơ ở đâu tới.

Mình và bạn lần đầu tới quán mà kiểu hơi sốc với kiểu phục vụ như v, không biết đây là văn hóa mới của quán mình chưa được cập nhật hay do nhìn 2 đứa hách dịch quá nên quán không muốn phục vụ.

Nói chung chắc sau này nếu ủng hộ quán anh Pew chắc mình chỉ đặt online thôi chớ vô quán thấy bị sốc văn hóa quá, sợ người ta khinh thường mình “chân chưa rửa hết phèn”. 

Đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình, mn có thể không đồng ý hoặc đồng tình, mình không đánh đồng bất kì ai nên mn đừng chửi mình tội nghiệp nhé.

Tks mọi người đã lắng nghe nha.

 

Đến thời điểm hiện tại, Streamer Pewpew hay quán bánh mì Pewpew vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về vụ việc này

Cập nhật: Pewpew đã đưa ra phản hồi chính thức đầu tiên về vụ việc này

Về việc thái độ nhân viên bài đăng qua.

1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ và nhận xét cùng tên tuổi của nhân viên.

Mình rất chia sẻ trải nghiệm không tốt của bạn khi đi ăn bánh mì tại tiệm.

2. Mình sẽ làm việc lại với tiệm về việc trên để xem xét và giải quyết vấn đề.

Cảm ơn các bạn đóng góp chia sẻ thẳng thắn quan điểm.

Chờ đợi món ăn kèm mà không tăng giá.

Hihi.

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Cộng ĐồngeSports

Dota 2: Sự kiện Pubstomp The Truth Messenger đã khép lại với nhiều cảm xúc