close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

Nhân vật phản diện của Far Cry 3 sẽ xuất hiện trong… Spider-Man 2017

Diễn viên thủ vai Vaas, nhân vật phản diện trong Far Cry 3 vừa xác nhận việc sẽ tham gia vào bộ phim Người Nhện mới nhất, Spider-Man: Homecoming, khởi chiếu trong 2017.

3085387-maxresdefault+(2)

Michael Mando là diễn viên đã thủ vai Vaas trong Far Cry 3 và có lẽ đây thực sự là một nhân vật cực kì đáng nhớ không chỉ trong dòng Far Cry, mà còn trong top các nhân vật phản diện bởi cách nói năng 1/3 thật, 1/3 đùa và 1/3 ‘ngáo ngơ’ của mình. Khá thú vị khi thông tin mới nhất cho biết Mando sẽ có mặt trong Spider-Man: Homecoming và nhiều khả năng sẽ là một nhân vật phản diện có tính cách tương tự Vaas.

Theo The Hollywood Reporter, Mando (người từng xuất hiện trong Breaking Bad và Better Call Saul) sẽ cùng Robert Downey Jr. (Iron Man), Michael Keaton (Spotlight), Donal Glover (The Martian) và đương nhiên cả dì May xinh đẹp , Marisa Tomei sẽ có mặt trong Spider-Man: Homecoming.

tom-holland-as-peter-parker-spider-man-in-the-captain-america-civil-war-and-spider-man-homecoming-next-year

Spider-Man: Homecoming sẽ chính thức ra rạp vào 07/07/2017. Đây là một dự án cực kì đặc biệt vì nó là sự kết hợp giữa Marvel và Sony. Quyền sở hữu và khai thác Spider-Man vẫn thuộc về Sony, cho nên để có được bộ phim như thế này, Marvel và Sony đã phải làm việc rất nhiều với nhau. Cuối cùng họ tiến tới thỏa thuận, Marvel sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn sản xuất và Sony sẽ giải quyết các vấn đề bên lề từ việc PR, dựng phim… Như vậy lợi cả đôi đường, ai giỏi việc gì làm cái đó và đôi bên cùng hưởng lợi.

Sự xuất hiện của Mando trong phim dường như sẽ tăng đáng kể giá trị bộ phim sau khi Tom Holland, người thủ vai Peter Parker đã có một màn trình diễn không thể tốt hơn trong Captain America: Civil War.

[fresh_embepost pid=”354170″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Spider Man mới xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

Game Mobile

The Amazing Spider Man 2 - Game nhập vai Người Nhện thế giới mở hấp dẫn

Phim-Truyện

Người Nhện đã trở về "Nhà" Marvel sau nhiều tranh cãi giữa Sony và Disney