Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Nhân vật Overwatch có thể bị chết do … tai nạn giao thông trong map mới của Overwatch

Oasis – bản đồ được giới thiệu tại sự kiện Blizzcon 2016 đã chính thức được Blizzard cho các game thủ trải nghiệm trên máy chủ thử nghiệm

Ở thời điểm hiện tại, Oasis – bản đồ được giới thiệu tại sự kiện Blizzcon 2016 đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm (PTR). Về tổng quan, bản đồ mới này  cũng là bản đồ theo dạng chiếm điểm Control Point và có những nét khá giống với bản đồ Lijiang Tower. Các bạn có thể xem hình ảnh chi tiết về bản đồ Oassis trong đoạn video dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=r6NYlT3NaPE” ]

elatedamplearuanas

Tuy nhiên điều mà rất nhiều game thủ Overwatch đang bàn tán cực kỳ sôi nổi về Oasis lại là việc trên bản đồ có một tuyến đường cao tốc mà các xe chạy qua đó có thể đâm chết nhân vật của bạn nếu người chơi không để ý (như hình trên)??? Các xe di chuyển với một tốc độ khá nhanh do đó nếu không muốn bị chết oan có lẽ người chơi Overwatch cần phải cực kỳ tập trung trước khi sang đường trong bản đồ Oasis. Hiện tại bản đồ này mới chỉ được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm và vẫn chưa rõ rằng khi đưa vào chính thức Blizzard có tiếp tục giữ điều khá là thú vị này hay sẽ đưa ra những thay đổi.

[fresh_embepost pid=”392922″ ]

Bài liên quan
eSports

Blizzard bị nghi vấn quỵt tiền game thủ

Cộng ĐồngPC - Console

Cộng đồng Overwatch và Apex Legends lên tiếng đòi nhà phát hành hỗ trợ Úc

Cộng Đồng

Blizzard thắng kiện bản quyền công ty Trung Quốc

Góc NhìnPC - Console

Overwatch 2 giết chết Overwatch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.