close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Nhân vật Overwatch có thể bị chết do … tai nạn giao thông trong map mới của Overwatch

Oasis – bản đồ được giới thiệu tại sự kiện Blizzcon 2016 đã chính thức được Blizzard cho các game thủ trải nghiệm trên máy chủ thử nghiệm

Ở thời điểm hiện tại, Oasis – bản đồ được giới thiệu tại sự kiện Blizzcon 2016 đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm (PTR). Về tổng quan, bản đồ mới này  cũng là bản đồ theo dạng chiếm điểm Control Point và có những nét khá giống với bản đồ Lijiang Tower. Các bạn có thể xem hình ảnh chi tiết về bản đồ Oassis trong đoạn video dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=r6NYlT3NaPE” ]

elatedamplearuanas

Tuy nhiên điều mà rất nhiều game thủ Overwatch đang bàn tán cực kỳ sôi nổi về Oasis lại là việc trên bản đồ có một tuyến đường cao tốc mà các xe chạy qua đó có thể đâm chết nhân vật của bạn nếu người chơi không để ý (như hình trên)??? Các xe di chuyển với một tốc độ khá nhanh do đó nếu không muốn bị chết oan có lẽ người chơi Overwatch cần phải cực kỳ tập trung trước khi sang đường trong bản đồ Oasis. Hiện tại bản đồ này mới chỉ được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm và vẫn chưa rõ rằng khi đưa vào chính thức Blizzard có tiếp tục giữ điều khá là thú vị này hay sẽ đưa ra những thay đổi.

[fresh_embepost pid=”392922″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi