close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Cộng ĐồngPC - Console

Fan nổi điên vì nhân vật nữ của Mass Effect: Andromeda quá kém ‘hấp dẫn’

Nhìn dung nhan của cô nàng nhân vật chính trong Mass Effect: Andromeda, nhiều người trăn trở tự hỏi, chuyện gì đã xảy ra với các nhân vật nữ của Bioware những năm gần đây?

Người viết chắc hẳn không phải là người duy nhất nhận ra có cái gì đó rất “kỳ lạ” về nhân vật nữ trong tựa game hành động nhập vai Mass Effect: Andromeda sắp ra mắt của Bioware (trò chơi được dự kiến phát hành trên PS4, Xbox One và PC – tại Bắc Mỹ vào ngày 21 tháng 3, và EU vào ngày 23 tháng 3).

Vâng, ngay lập tức, ta có thể nhận thấy các thiết kế nhân vật nữ trong Mass Effect: Andromeda về cơ bản là những gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp Dragon Age: Inquisition (DAI) với Mass Effect (may mắn thay, các bản Mod đã cứu với thiết kế nhân vật nữ tồi tệ của DAI).

Andromeda

Cạn lời…

Hẳn đến lúc này, bạn đọc đã chiêm ngưỡng dung nhan của các nữ nhân vật trong MEA rồi chứ nhỉ? Tất nhiên, ý kiến của người viết có phần cảm tính nhưng không thể phủ nhận rằng hầu hết dung nhan của nữ giới trong MEA thật sự không hề đẹp hoặc được nam tính hóa một cách tối đa (như trong hình trên).

Andromeda

Nàng mẫu và nhân vật thành quả đúng kiểu một trời một vực

Phải chăng Bioware do lo sợ cộng đồng SJW – Social Justice Warriors (tạm hiểu là anh hùng bàn phím, hoặc đạo đức giả) sẽ lên tiếng chỉ trích hãng thiên vị phụ nữ đẹp và dìm hàng phụ nữ “không đẹp”  với Mass Effect: Andromeda?

Vâng, ít nhất đó là lý những cảm nhận đầu tiên mà người viết có được, sau khi chiêm ngưỡng dung nhan của tất cả các nhân vật nữ đã lộ diện trong trò chơi cho đến nay.

Andromeda

Ngày ấy, thiết kế của Bioware đâu tệ đến thế?

Điều đáng nói là các nhân vật nam của Andromeda lại trông cực kỳ hoàn hảo. Thực tế, họ thực sự sở hữu nét đẹp hút hồn giống hệt diễn viên mẫu (bạn sẽ tìm thấy ví dụ của việc này ngay bên dưới)

Andromeda

“Sao mà một studio hàng đầu lại vụng về như thế này cơ chứ?”

Quả thật điều này vô cùng khó hiểu. Bởi bạn thấy đấy, các nhân vật nữ từ những bản “Mass Effect” cũ (chủ yếu ME1-2) thực sự trong quyến rũ và nữ tính. Vì vậy, người viết không khỏi băn khoăn, muốn biết những gì đã xảy ra với Bioware sau khi phát hành “Mass Effect 2” về góc nhìn thẩm mỹ của phái nữ trong game?

Andromeda

Nếu nhân vật như Yennefer (The Witcher) còn có thể xuất hiện, không gì bào chữa được cho thiết kế quá tồi như thế

Andromeda

Theo bạn, ai chiến thắng “cuộc thi nhan sắc” của The Witcher 3 vs DAI?

Điểm mặt qua các tựa game khác, có thể thấy sự thay đổi kỳ quặc của Bioware so với CDProjekt với The Witcher hay Konami với Metal Gear Solid, với những nhân vật nữ cực kỳ quyến rũ và thu hút, khác xa với độ “nam tính” của Mass Effect Andromeda hay Dragon Age: Inquisition.

Andromeda

“Bioware quá tệ về khoản chuyển mẫu khuôn mặt nhỉ?” – Nhân vật trên là của Metal Gear V

May mắn thay cho những ai sở hữu game trên PC, vì với những bản mod liên tục được cập nhật nên không lo lắm về chuyện dung mạo. Nhưng với người dùng console, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn lắm đây nếu bạn cũng quan trọng chuyện nhan sắc của nhân vật nữ trong game

Theo thegg

[fresh_embepost pid=”408824″]

[fresh_embepost pid=”408871″]

[fresh_embepost pid=”408661″]

Bài liên quan
PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?

PC - Console

3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021