close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Nhận ngay miễn phí 2 game AAA đình đám một thời

Trên app Epic Games đang cho game thủ sở hữu 3 game bản quyền miễn phí. Football Manager 2020, Stick it to the man, Watch dogs 2.

Game bản quyền miễn phí

Game bản quyền miễn phí

Football Manager 2020 chắc chắn nội dung của game nói về đề tài bóng đá rồi. Nhưng ở một khía cạnh khác so với Fifa Online hay Pes (Pro Evolution Soccer). Đó là quản lý, các bạn sẽ làm huấn luyện viên, ban quản trị đội bóng mà bạn yêu thích. Bạn sẽ tận hưởng niềm vui xây dựng đội bóng, xem nó phát triển từng ngày qua các mùa giải. Hoạt động mua bán, chuyển nhượng cầu thủ cũng do bạn quyết định. Những kiến thức cóp nhặt được từ báo chí, tin thể thao sẽ được bạn vận dụng lúc này theo quan điểm riêng.

Game bản quyền miễn phí

Bạn hãy thử tài làm huấn luyện viên và quản lý đội bóng

Đội hình ra quân, thi đấu như thế nào cũng do bạn kiểm soát. Điều chỉnh lối chơi của cầu thủ ngay trong trận đấu như một huấn luyện viên thứ thiệt. Tận hưởng bầu không khí náo nhiệt của môn túc cầu một cách bình thản. Đó là điểm ăn tiền của game, nó dành cho những fan bóng đá đã chán ngán với việc quơ tay, múa mắt để ghi bàn trên sân cỏ. Football Manager 2020 mở rộng trải nghiệm của tín đồ bóng đá rõ rệt. Tựa game này được phát triển bởi Sports Interactive, do Sega phát hành trên nhiều nền tảng. Như là PC, Nintendo Switch,…

Epic Games

Chàng Ray có thể đọc được suy nghĩ của người khác

Stick it to the man là game phiêu lưu, giải đố với góc nhìn ngang rất phổ biến từ nhiều năm trước ở các hệ máy NES. Khi đã quá quen thuộc các game góc nhìn thứ nhất, thứ ba. Bạn hãy thử chơi Stick it to the man để đổi vị nhé. Hình ảnh trong game kiểu tranh vẽ, các nhân vật có hình dạng kỳ lạ. Có một chút ngộ nghĩnh, có một chút đáng sợ. Game được thiết kế với gam màu tối càng làm tăng sự tập trung, tò mò cho người chơi.

Bạn sẽ vào vai anh chàng Ray, nhiệm vụ của Ray là cố gắng thoát khỏi hành tinh kỳ lạ để quay về trái đất. Hỗ trợ cho một nhiệm vụ có phần bất khả thi này. Là một cánh tay dài như sợi mì ý màu hồng neon mọc từ đầu của Ray. Cánh tay này có thể đọc suy nghĩ của người khác, di dời đồ vật,… Ray tìm hiểu xung quanh, nắm bắt thông tin từ nhân vật khác. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Có một nhóm người luôn truy lùng, cản trợ Ray. Bạn cần phải có một chút kỹ năng chơi game ở góc nhìn ngang mới có thể thoát thân được đấy.

3 game miễn phí

Watch Dogs 2 đang được miễn phí trên Epic Games

Tựa game bom tấn Watch Dogs 2 bất ngờ được tải miễn phí trên Epic Games. Quả là một món hời dành cho cộng đồng game thủ. Đây là game hành động phiêu lưu được Ubisoft phát hành hồi năm 2016. Game kết hợp hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Bạn sẽ nhập vai hacker có tên là Marcus Holloway làm việc trong nhóm DadSec. Nhiệm vụ của nhóm là đánh sập hệ thống giám sát tiên tiến của thành phố. Bạn có thể thực hiện việc này cùng bạn bè. Vì game có chế độ nhiều người chơi.

Tính đến tháng 03/2020, tựa game nổi tiếng này đã bán được hơn 10 triệu bản. Phần tiếp theo của chuỗi game này có tên là Watch Dogs: Legion. Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Watch Dogs chơi được trên ba nền tảng lớn là PlayStation, Xbox One và Microsoft Windows. Thời gian để tải 3 game miễn phí này sẽ hết hạn vào 24/09/2020.

Xem thêm: Final Fantasy XVI xuất hiện với diện mạo mới, đen tối hơn rất nhiều
Cuối cùng thì Sony cũng tung ra át chủ bài God of War Ragnarok

Bài liên quan
PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

PC - Console

Kingdom New Lands và Amnesia: A Machine for Pigs đang miễn phí

Game Mobile

Tòa cấm vĩnh viễn Apple gỡ bỏ Unreal Engine khỏi App Store

Game Mobile

Bị từ chối khôi phục Fortnite iOS, Epic Games đứng trước nguy cơ thua kiện