close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Nhận miễn phí PC cực khủng do FaZe Clan giveaway

Câu lạc bộ nổi tiếng FaZe Clan giveaway miễn phí một bộ PC cực khủng, lung linh màu sắc. Dành cho người may mắn nhất trên Twitter.

Trước đây họ cũng đã từng tặng áo thun, tay cầm chơi game cho fan cũng theo hình thức này. Cách tham gia đợt give-away này rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một tài khoản miễn phí trên Twitter. Sau đó Following FaZe Clan.

Tìm ngay bài viết give-away.

FaZe Clan give-away

Bài viết của FaZe Clan

Nhấn Retweet, like và bình luận lý do tại sao chiếc PC này nên thuộc về bạn. Cuối cùng là chờ thần may mắn gõ cửa để bạn sở hữu chiếc PC cực khủng, cực xinh này.

FaZe Clan

Bộ PC cực xịn xò miễn phí cho người may mắn

FaZe Clan là bộ câu lạc bộ game, giải trí chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Los Angeles, Hoa Kỳ. FaZe Clan có nhiều game thủ trên khắp thế giới.

Họ cũng đứng ra tổ chức những giải đấu. Với các tựa game như Call of Duty, Counter-Strike: Global Offensive, PlayerUnknown’s Battlegrounds, FIFA và Valorant. Giải đấu trực tuyến Valorant diễn ra hồi đầu tháng 08/2020. TSM đã là đội vô địch với số tiền thưởng lên đến 25.000 USD.

Danh sách các tuyển thủ đầu quân cho FaZe:

FaZe Clan

Các trò chơi nổi tiếng có FaZe Clan

Thời gian gần đây FaZe Clan chú trọng vào Valorant. Nó có thể là môn thể thao điện tử đình đám tiếp theo trong năm 2021. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Riot Games phát triển và phát hành. Công ty này đã và đang rất thành công với Liên Minh Huyền Thoại ở thể loại MOBA. Giờ đây họ đang muốn lấn sân sang FPS với những đặc vụ có kỹ năng riêng giống như LMHT.

Chúc các bạn may mắn sở hữu được PC khủng từ sự kiện FaZe Clan giveaway.

Xem thêm: Valorant: TSM vô địch giải đấu FaZe Clan Invitational

Bài liên quan
eSports

Điệp viên thứ 14 trong Valorant có bộ kỹ năng biến ảo khó lường

eSports

Riot Games: Sắp ra mắt điệp viên thứ 14 trong Valorant

eSports

Valorant ra mắt skin đón giáng sinh 2020

eSports

TSM đối đầu 100 Thieves trong trận chung kết Valorant First Strike ngày mai