close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Nhận loạt điểm cao, FIFA 16 chứng tỏ vẫn ‘ngon’ như ngày nào

Sản phẩm được coi là đối thủ chính của PES 2016 về thể loại bóng đá bước đầu xác lập được điểm số tương đối tốt từ giới chuyên môn.

fifa-16-cd-key-3377-1

FIFA 16 là tựa game bóng đá mới nhất do hãng phát triển EA Sports thực hiện. Đây là một đối thủ đáng gờm so với PES 2016 khi mang đến khá nhiều bổ sung thú vị. Đầu tiên là chế độ luyện tập trong phần chơi Career Mode giúp xây dựng chỉ số cho cầu thủ mà bạn không cần phải động tay tới. Các giải đấu giao hữu mới giữa các giải đấu chính với phần thưởng là việc gia tăng giá trị chuyển nhượng cầu thủ. Cùng với đó, lần đầu tiên một tựa game trong series FIFA có sự góp mặt của các cầu thủ nữ đến từ 12 đội tuyển quốc tế. Hơn nữa, FIFA 16 cũng mang đến bộ sưu tập các sân vận động lớn chưa từng có với 78 địa điểm thi đấu trên toàn thế giới (trong đó có cả những địa điểm viễn tưởng).

fifa_16_womens_teams-8-600x337

Vào ngày hôm nay (22/9), FIFA 16 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới tại 5 hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Cùng với đó, những bài đánh giá đầu tiên của game này từ giới chuyên môn cũng được công bố. Cụ thể, FIFA 16 đạt được số điểm như sau:

  • IGN – 7.8/10
  • Digital Spy – 4/5
  • Bleacher Report – 8/10
  • GameSpot – 9/10
  • Polygon – 9/10
  • New Game Network – 86/100
  • The Guardian – 5/5

Như vậy, game đang được đánh giá tương đối tốt về nhiều mặt chuyên môn. Cùng với đó, tổng hợp điểm số từ các trang báo lớn trên Metacritic cho thấy FIFA 15 trung bình đạt được 83/100 trên PS4 và 86/100 trên Xbox One. Tuy nhiên, điểm trung bình của phiên bản PC vẫn chưa tính được do các bài đánh giá vẫn chưa được đăng tải lên. Hơn nữa, vẫn còn một số ý kiến chỉ trích việc tựa game này vẫn còn quá ít sự đổi mới so với những bản trước. Dù sao, những đánh giá khả quan từ làng game cho thấy FIFA của EA vẫn đang là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với PES của Konami về thể loại bóng đá.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”255466″ ]

Bài liên quan
PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

EA quyên góp 1 triệu USD để ủng hộ phong trào chống kỳ thị sắc tộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.