close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Nhai Cơ Tam Quốc ra mắt class mới Kiếm Khách

Tựa webgame 2D chặt chém màn hình ngang Nhai Cơ Tam Quốc vừa tung clip hé lộ class nhân vật hoàn toàn mới với khả năng PK tuyệt đỉnh: Kiếm Khách. Sử dụng thanh Trường Kiếm cùng với cánh tay trái đầy ma lực, Kiếm Khách mang lại trải nghiệm mới mẻ với bộ skill đột phá và combo độc đáo.

[fresh_link home=”http://nhaico.360game.vn/” face=”https://www.facebook.com/nhaico.360game.vn” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Sự xuất hiện của Kiếm Khách là một trong những điểm nhấn trong phiên bản Big Update Nhất Kiếm Thành Danh của Nhai Cơ vào ngày 11-9 vừa qua, kề vai sát cánh giúp người chơi chiến đấu chống lại kẻ địch.

Clip giới thiệu skill Kiếm Khách:

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/m18KvjxUjcw?list=UU5upD0W5Rl-XcWJzx6KGaHA”]

So với các class cũ, Kiếm Khách có tạo hình hoàn toàn khác biệt. Không mang vẻ đẹp quý phái của Long Kỵ, vẻ tao nhã của Quân Sư, sự linh hoạt của Chiến Cơ, sư oai phong của Cung Tướng hay sự của Đao Cuồng, tạo hình nhân vật Kiếm Thánh với mái tóc dài phảng phất nét phong trần nhưng cũng không kém phần vững chãi pha chút thần bí.

Nhai Cơ Ta, Quốc

Class Kiếm Khách huyền bí

Với vũ khíthanh kiếm dài mỏng nhưng sắc nét, từng đường nét chiêu thức thể hiện một sức mạnh áp đảo đối phương trong mọi tình huống. Các chiêu thức không chỉ khiến đối phương run sợ vì khả năng sát thương cao mà còn rất hút mắt vì ánh sáng rực rỡ và vẻ uy thần toát ra từ nhân vật trong những lần xuất chiêu.

nhai cơ tam quốc

Thuần Kiếm – đòn tấn công có vẻ đẹp linh hoạt như gió

nhai cơ

Lôi Quyền – Kỹ năng dịch chuyển đối phương lại gần

game nhai cơ

Kỹ năng Lôi Trận

Bên cạnh những chiêu thức thông thường mang đậm vẻ huyền ảo và thần bí như Thuần Kiếm, Lôi Trận, Lôi Kiếm, Lôi Quyền người chơi còn có thể trải nghiệm một tuyệt kỹ hết sức đẹp mắt và uy dũng là Vạn Kiếm, được xem là cảnh giới cao nhất của những đòn tấn công dồn dame vào đối phương.

vạn kiếm

Vạn Kiếm – vạn kiếm quy tông, người kiếm hợp nhất

game nhai cơ

Chiến đấu cùng kẻ địch trong phó bản 

Kiếm Khách là một nhân vật mới mang nhiều nét bí hiểm trong cách thức chiến đấu, khi mà mỗi chiêu thức của Kiếm Khách đều mang những ưu điểm và nhược điểm trong các tình huống chiến đấu khác nhau. Hãy cũng tham gia Nhai Cơ Tam Quốc và có những trải nghiệm thú vị bằng cách khám phá hết những điều đặc biệt được mang lại bởi anh chàng hào hoa Kiếm Khách này nhé!

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaico.360game.vn

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

360mobi Kiếm Khách tung ảnh Việt hoá, sẵn sàng ra mắt game thủ

Game Mobile

Tặng 200 Gift Code Kiếm Khách nhân dịp ra mắt server Lệnh Hồ Xung

Giftcode

Tặng 200 Gift Code Kiếm Khách nhân dịp ra mắt server mới Yến Nam Thiên

Giftcode

Tặng 200 giftcode Kiếm Khách nhân dịp ra mắt server mới Mai Siêu Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.