close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Nhắc game thủ LMHT: ‘Ăn hành’ với máy trong chế độ Thảm Họa Diệt Vong chính thức được mở

Chế độ Thảm Họa Diệt Vong đã chính thức được mở ra từ ngày 20/10 đến ngày 24/10.

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng game thủ LMHT cũng đã lại một lần nữa được tận thưởng cảm giác bị ”tra tấn” trong chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp. Lần này, Doom Bots trở lại với tên gọi khác mang tên Thảm Họa Diệt Vong. Chế độ chơi này vẫn có kịch bản tương tự khi tướng của máy được cường hóa với những kĩ năng siêu khủng khiếp, đi kèm với đó là hàng loạt hiệu ứng khống chế bất lợi từ trên trời rơi xuống! Và cuối cùng sau 15′ phòng thủ, “trùm cuối” của chế độ là một con Teemo với hàng chục nghìn máu sẽ giáng thế. Đội của bạn chỉ cần hạ gục Vua Quỷ Teemo là có thể chiến thắng trong chế độ này rồi.

Kể từ ngày hôm nay – 20/10, chế độ Thảm Họa Diệt Vong sẽ chính thức được mở cửa tại máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ LMHT khác trên toàn thế giới. Kéo dài trong 5 ngày, Thảm Họa Diệt Vong hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giờ phút “ăn hành” với máy siêu khủng khiếp. Nếu cuối tuần này bạn bận đi chơi với “gấu” nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam và không trải nghiệm được mode chơi kì quái này thì cũng đừng buồn vội vì thứ 5 tuần sau, Thảm Họa Diệt Vong sẽ lại một lần nữa trở lại.

doom-bot

Cũng nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, LMHT đang ra mắt hàng loạt sự kiện để chào mừng ngày lễ này. Từ ngày 19 đến 23/10, nếu bạn lập team thi đấu với những người bạn của mình và thắng 3 trận đấu ở bản đồ Summoner’s Rift, team bạn sẽ có ngay một biểu tượng anh hùng đẹp mắt. Thử thách sẽ tăng cao và nếu thắng 3 trận liên tiếp, bạn sẽ nhận được mẫu mắt Bó Hoa. Lưu ý là bạn chỉ được đánh ở chế độ đấu thường hoặc xếp hạng còn những chế độ khác sẽ không được tính nhé.

nhiem-vu

Bên cạnh đó LMHT Việt Nam cũng đang khuyến mãi hàng loạt skin chào mừng ngày 20/10. Nếu bạn và gấu đều là những game thủ LMHT thì món quà skin giảm giá nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam cũng là một món quà vô cùng thú vị đó!

[fresh_embepost pid=”386385″ ]

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.