[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng ĐồngPC - Console

Nhà vô địch mới của Street Fighter V đã xuất hiện

Sự kiện EVO Japan 2020 đã khép lại với tên của nhà vô địch Nauman được xướng danh, cùng với tin đồn trái chiều về Street Fighter V lên Nintendo Switch bị hủy bỏ.

EVO Nhật Bản vừa kết thúc tại Makuhari Messe ở Chiba với trận chung kết lớn của giải đấu Street Fighter V. Cuộc thi đã giành chiến thắng khi Nauman sử dụng nhân vật Sakura vượt qua rất nhiều đối thủ, và kết thúc vòng chung kết trong một loạt trận đấu với Mago sử dụng Karin. Trận đấu đã rất thu hút rất nhiều fan của đa dạng các tựa game đối kháng lớn nhỏ khác nhau, “Đã từ rất lâu rồi Street Fighter V mới có những trận thi đấu tầm cỡ và sướng mắt như thế này” một khán giả cho hay.

Giải thưởng của Nauman được giao bởi nhà sản xuất của dòng game Street Fighter V là ông Yoshinori Ono, người đã đề cập rằng ông đã xem rất nhiều trận thi đấu của Nauman cùng với Street Fighter V kể từ khi phát hành trò chơi này. Trong khi anh ta luôn ở gần chiến thắng, anh ta đã không thể nắm bắt được nó trước khi có được ngày hôm nay. Theo Ono san, việc nhìn thấy Nauman chiến thắng hôm nay khiến anh cảm thấy như kết quả đó xứng đáng với nỗ lực của mình và giúp anh thực sự hạnh phúc.

Trong các tin tức khác về Street Fighter V, một thông báo mới được đồn đại về một phiên bản Nintendo Switch gần như đã không được công bố so với những tin đồn trước đó. Trên thực tế, Capcom không tiết lộ gì trong suốt chương trình công bố giải thưởng chung kết. Ngay lập tức chỉ để chia sẻ thông tin này, vài giờ trước, EB Games Canada đã đăng một tweet đề cập đến phiên bản Nintendo Switch của trò chơi làm dấy lên tin đồn về một tiết lộ có thể xảy ra. Bạn có thể thấy một hình ảnh của đoạn tweet gốc. Ngẫu nhiên, các ảnh chụp màn hình xuất phát trực tiếp từ phiên bản PlayStation 4, và đó cũng lí do khẳng định xác nhận tin đồn trên có đúng hay không.

Có thể bạn chưa biết, nhưng nhà vô địch của giải thi đấu EVO Japan 2020 Street Fighter V đã có mặt tại Việt Nam vào chiều mùng 2 hôm qua. Anh chàng Nauman xuất hiện và không tránh khỏi ánh mắt của các fan game đối kháng, với vẻ ngoài cao ráo đẹp trai đã khiến cho nhiều người thể lầm lẫn được đây chính là đương kiêm vô địch của EVO 2020. Còn nhớ khi tham gia thi đấu giải tại Việt Nam, chính Nauman vẫn chưa có tên trong danh sách do Detonation Gaming tài trợ, mà chính anh gần như phải tự bỏ tiền túi để có thể ra nước ngoài thi đấu.

Anh là một đại diện tên tuổi cho lứa cao thủ trẻ rất đam mê và yêu thích dòng game đối kháng Street Fighter V vừa ẵm được giải thưởng danh giá nhất thuộc về mình, khẳng định được tên tuổi của anh trong suốt sự nghiệp thi đấu tính đến thời điểm hiện tại, dù tuổi tác của anh chàng vẫn còn rất trẻ. Nauman đã luôn là một cái tên xuất hiện và được nhắc đến, để ý trong rất nhiều giải đấu từ bán chuyên lên đến chuyên nghiệp của Street Fighter V.

Sau một thời gian có thể nói là rất dài xuyên suốt các sự kiện game đối kháng lớn trong năm, chúng ta cũng đã có thể chứng kiến sự thành công “chín mùi” của anh cùng với nhân vật Sakura được Nauman sử dụng, đã vượt qua rất nhiều cái tên lớn như Nuckledu, Sako,… để chính anh đứng lên bục vinh quang và giành chiến thắng tại một giải thi đấu lớn. Thành công luôn luôn chỉ xuất hiện với những con người không ngừng nỗ lực và phấn đấu, chúng ta có thể chúc mừng cho nhà vô địch mới của Street Fighter V tại EVO Japan 2020 năm nay.

 

 

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Street Fighter V sắp thử nghiệm FREE toàn bộ tướng vào tháng 8 tới

PC - Console

Street Fighter V mở cửa cho chơi miễn phí suốt 2 tuần

PC - Console

Những tựa game đối kháng tuyệt hay trên PC để tụ tập cùng nhau chơi những ngày nghỉ

PC - Console

Street Fighter V hé lộ nữ nhân vật mới cực xinh xắn và gợi cảm đến từ Ai Cập