GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Mata tuyên bố chia tay LMHT chuyên nghiệp

Như vậy là Mata, thành viên cuối cùng của đội hình Samsung White khuấy đảo thế giới ngày nào đã tuyên bố giải nghệ, để lại một sự nghiệp thi đấu lẫy lừng.

Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của anh là game 4 bán kết CKTG 2019, khi SKT bị G2 lội ngược dòng đánh bại một cách không tưởng. Ngay sau giải đấu này, Mata đã chia tay SKT. Tuy vậy anh không ký hợp đồng với bất kỳ một đội tuyển nào khác và đến hôm nay, anh đã chính thức giải nghệ.

Mata đã chính thức chia tay LMHT chuyên nghiệp

Mata khởi đầu sự nghiệp của mình năm 2013 trong màu áo MVP Ozone. Sau đó, anh chuyển đến Samsung White, nơi anh đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp với chức vô địch CKTG 2014 và một trang phục của riêng mình: SSW Thresh.

Anh đã từng là một huyền thoại ở vị trí Hỗ trợ

Trong sự nghiệp 7 năm thi đấu của mình, Mata đã khoác áo nhiều đội tuyển lớn như SSW, Vici Gaming, RNG, KT Rolster hay SKT T1 và giành được 3 chức vô địch LCK, 1 chức vô địch LPL và một chức vô địch thế giới.

Trong thông báo giải nghệ đăng trên trang Facebook cá nhân, Mata cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành trong suốt 7 năm qua, cũng như chúc các tuyển thủ còn đang thi đấu luôn tự tin và thể hiện những gì tốt nhất.

Tâm thư của Mata trên trang Facebook cá nhân

Chưa đầy một tháng trước, đồng đội của Mara trong màu áo Samsung White vô địch CKTG 2014, xạ thủ Imp cũng đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Với việc Mata cũng tuyên bố giải nghệ, toàn bộ đội hình SSW tại CKTG 2014 đều đã nói lời chia tay với LMHT chuyên nghiệp.

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Tướng dễ, rẻ tiền là phế?

eSports

Điểm mặt các ứng cử viên vô địch LCS mùa Xuân 2020

eSportsGóc Nhìn

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 5: Liên Minh Huyền Thoại từ hiện tượng trở thành tượng đài

eSports

Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tham dự LCK mùa Xuân 2020

Worth reading...
LMHT: Nguồn gốc cái tên của SKT Mata