close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Nhà văn Alan Wake sắp trở lại?

Sau thành công vang dội của tựa game Control vào đầu năm nay thì Remedy có vẻ như sẽ bắt đầu một dự án mới, liệu dự án đó có phải là Alan Wake 2 mà nhiều người vẫn mong đợi hay không?

Mới đây người chịu tránh nhiệm kịch bản của Remedy là ông Sam Lake đã đăng lên twitter của mình một đoạn tin ngắn là “Tôi đang ở trong cái động mới của mình. Tôi đang viết một câu chuyện hoàn toàn mới,” ông còn không quên nhắn nhủ “Các bạn đã được cảnh báo.”

Mặc dù không có bất kỳ thông tin gì về việc mà Sam đang làm nhưng trong quá khứ, ông đã nhiều lần bày tỏ ý định muốn viết tiếp câu chuyện còn đang bỏ dỡ trong Alan Wake và mang đến cho game thủ một hậu bản xứng đáng với sự chờ đợi của họ sau gần một thập kỷ.

Nhưng các bạn đừng vội mừng, vì có thể những gì mà Sam đang làm sẽ hoàn toàn không dính dáng gì tới game cả. Đơn giản là vì hồi năm ngoái, Alan Wake đã được xác nhận là sẽ có một phần phim TV dài tập và Sam sẽ là người nắm kịch bản chính của loạt phim này. Có thể những gì mà ông ấy đăng trên Twitter hôm nay, chỉ đơn giản là chuẩn bị cho sự ra đời của một kịch bản phim mà thôi.

Dù cho thế nào đi nữa vẫn có rất nhiều game thủ mong rằng Sam sẽ sớm cho ra đời phần tiếp theo của Alan Wake do phần 1 còn bỏ ngõ khá nhiều chi tiết để tạo nên một game có cốt truyện vô cùng lôi cuống. Tin rằng với khả năng Hack não của Sam Lake cùng kinh nghiệm làm game lâu năm của Remedy chúng ta sẽ tiếp tục có một siêu phẩm kinh dị mới.

Bài liên quan
PC - Console

Control: ‘Truyền nhân’ của Quantum Break công bố cấu hình PC không dễ thở

PC - Console

[Hướng dẫn] Tốn 3 phút, nhận miễn phí 2 tựa game hấp dẫn For Honor và Alan Wake

PC - Console

Alan Wake tái xuất trên Steam sau lùm xùm bản quyền, toàn bộ series giảm giá đến 80%

PC - Console

Alan Wake bất ngờ bị ngừng phát hành do vướng mắc bản quyền âm nhạc