[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Nhà sản xuất Titanfall 2 tỏ ra tiếc nuối, cho rằng: “đáng lẽ game phải bán được nhiều hơn”

Bị “kẹp thịt” giữa hai bom tấn Battlefield 1 và Call of Duty: Infinite Warfare, nên Titanfall 2 dù có xuất sắc cũng không thể đạt doanh số như mong đợi

Rất nhiều điều đã được nói về doanh số bán hàng thấp hơn dự kiến của Titanfall 2, và bây giờ chủ của Respawn, ông Vince Zampella đã trực tiếp chia sẻ những suy nghĩ của mình. Trong buổi phỏng vấn với GameSpot, Zampella cho biết Titanfall 2 nhìn chung là “thành công” và “bán được”. Tuy nhiên, vị chủ tịch cũng thừa nhận rằng doanh thu đáng lẽ phải tốt hơn thế.

Titanfall 2

“Trò chơi là một sản phẩm thành công, bán tốt, nhưng lại không được nhiều như mong đợi,” Zampella chia sẻ. “Có lẽ bởi vì thị trường khi đó quá đông, giá cả thì cạnh tranh vô cùng khốc liệt – đó thật là một khoảng thời gian khó khăn để khởi động trò chơi của chúng tôi.”

Titanfall 2

Titanfall 2 được phát hành vào ngày 28 tháng 10, tức bị kẹt hoàn toàn giữa hai quả bom tấn Battlefield 1 (ra mắt ngày 21 tháng 10) và Call of Duty: Infinite Warfare (ngày 4 tháng 11). Andrew Wilson, giám đốc điều hành của hãng phát hành Electronic Arts có nói – trước khi game được phát hành năm ngoái – rằng Titanfall 2 và Battlefield 1 được nhắm để phục vụ cho các đối tượng game thủ khác nhau.

Titanfall 2

Thời điểm phát hành của Titanfall 2 lọt thỏm giữa hai bom tấn Battlefield 1 và Call of Duty: Infinite Warfare

Zampella cũng tự hào chia sẻ trong cuộc phỏng vấn là cộng đồng người hâm mộ của Titanfall 2 nhìn chung là tích cực, rất ít thành phần phá hoại (toxic) thường thấy trong những trò chơi khác. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng thương hiệu Titanfall sẽ còn tồn tại dài lâu, song song với việc nhắc nhở cộng đồng về màn ra mắt của tựa game chiến thuật thời gian thực Titanfall: Assault vào ngày 10 tháng 8 tới cho nền tảng di động.

Titanfall 2

Titanfall: Assault sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 tới

Thông tin đáng chú ý cuối cùng, được chia sẻ trong buổi nói chuyện, là hãng Respawn không có kế hoạch phát hành thêm nội dung mới cho Titanfall 2, khi phiên bản Ultimate Edition đã chính thức phát hành.

Titanfall 2

Ngoài các dự án Titanfall khác, Respawn đang bắt tay hoàn thiện một trò chơi hành động góc nhìn người thứ ba trong vũ trụ Star Wars, do đạo diễn kì cựu của God of War – Stig Asmussen – cầm trịch. Công ty từ chối tiết lộ thêm về trò chơi và chỉ công bố tin mới khi thời gian chín muồi.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/batman-the-enemy-within-game-moi-ve-ky-si-bong-dem-tung-trailer-ra-mat-448026.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

EA cho 'bay màu' game thủ đe dọa, ngông cuồng

PC - Console

Game của Bioware không xuất hiện trong danh sách gọi vốn

PC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)

PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.