close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Nhà sản xuất Titanfall 2 bất ngờ chia sẻ “mong game thủ xài crack sẽ thích phần chơi đơn”

Thay vì chỉ trích hay lên án những ai “chơi lậu”, hãng phát triển Respawn của Titanfall 2 nhắn nhủ rằng nếu bạn thích phần chơi đơn của game, hãy ủng hộ hãng bằng cách mua game để trải nghiệm mục chơi mạng.

Được biết, Titanfall 2 ban đầu được tung ra với sự bảo trợ của công nghệ chống bẻ khóa Denuvo, nhưng EA đã quyết định gỡ bỏ nó vào tháng 3. Vì thế, một phiên bản trò lậu và được crack hoàn chỉnh lập tức được chia sẻ rộng rãi trên Internet. Tất nhiên, những phiên bản lậu này cũng khiến những nhà phát triển game để ý, nhưng điều bất ngờ là phản ứng nhẹ nhàng, tinh tế mà họ gửi đến cho cộng đồng thích chơi crack này.

Titanfall 2

Michael Kalas, thành viên nhóm phát triển tại Respawn, đã nhận thấy sự xuất hiện của những phiên bản Titanfall 2 bất hợp pháp chuyền tay nhau trên mạng. Nhưng thay vì nổi nóng, ông hy vọng rằng những ai đang trải nghiệm tựa game crack sẽ thích phần chơi đơn theo cốt truyện. Vâng, đúng như vậy, hãng Respawn sẽ không cố gắng để chống lại cộng đồng chơi lậu bằng cách tích hợp một phiên bản Denuvo mới hay bất cứ biện pháp nào tương tự. Thay vào đó, nhóm phát triển hy vọng rằng những người này sẽ thích nó và bỏ tiền ra mua game để thưởng thức trọn vẹn chế độ chơi trực tuyến nhiều người.

Titanfall 2

Đây là một bước đi thực sự thông minh bởi cuộc chiến với các hacker chỉ thường đem lại những giây phút căng thẳng, mệt mỏi và thất vọng cho cả cộng đồng người chơi lẫn chính hãng phát triển. Và thành thật mà nói, Respawn không phải là nhà sản xuất duy nhất từng phản ứng theo cách này. Tất cả các hãng game đều biết rõ rằng một khi các trò chơi của họ đã bị crack, thì coi như bao nhiêu nỗ lực ngăn chặn cũng bằng không.

Titanfall 2

Điểm đáng lưu ý rằng ai xài bản lậu thì không thể chơi chung với những người sở hữu hợp pháp. Tuy bản crack vẫn gửi tín hiệu đến các cụm máy chủ chính của Respawn (mà nhờ đó nhóm có thể xác định được có bao nhiêu phiên bản bất hợp pháp), nó không thể mở khóa chế độ Multiplayer của Titanfall 2 để các tay chơi lậu tung hoành trực tuyến bên cạnh những ai bỏ tiền mua sản phẩm.

Titanfall 2

Titanfall 2 là trò chơi thuộc thể loại hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Electronic Arts xuất bản cho PC, PS4, XB1 vào tháng 10 năm ngoái và cũng là phần tiếp theo của Titanfall năm 2014.

Titanfall 2

Tương tự như người tiền nhiệm, ngoài tính năng nổi bật của thể loại FPS Shooter kết hợp với những trường đoạn hành động parkour trong vai các Pilot, người chơi có thể chọn kiểm soát những bộ giáp Titan hầm hố để tham gia chiến trường nảy lửa.

Theo dsogaming

http://game4v.com/pc-console/destiny-2-tung-trailer-moi-truoc-open-beta-doi-ngay-thu-nghiem-tren-pc-440793.g4v

Bài liên quan
Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?

Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo

Cộng Đồng

Streamer bất lực nhìn 2 team hacker 'đọ súng' với nhau trong Apex Legend