close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Nhà sản xuất bác tin Tree of Savior có máy chủ Đông Nam Á

Mới đây, những thông tin dự đoán về việc Tree of Savior sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á vào năm 2016 đã khiến cho cộng đồng game thủ tại đây không khỏi mừng thầm. Tuy nhiên những diễn biến sau đó lại cho thấy đây chỉ là một tin đồn thất thiệt…

Cụ thể, Playone Asia, một nhà phát hành của Malaysia vừa qua đã bất ngờ lên tiếng xác nhận, họ đang lên kế hoạch và dự kiến sẽ mở máy chủ riêng cho tựa game Tree of Savior tại khu vực Đông Nam Á vào năm sau 2016. Thậm chí, hãng game này còn ra mắt hẳn một trang teaser riêng và ấn định thời điểm ra mắt của phiên bản Đông Nam Á vào tháng 3 năm 2016.

tree

Trang Teaser game của hãng Playone Asia

Khỏi phải nói, đây chắc chắn là một tin vui cho các game thủ Tree of Savior trong khu vực, họ sẽ không gặp phải những khó khăn trong việc tham gia các máy chủ quốc tế khác như vấn đề đường truyền và khác biệt về ngôn ngữ. Tuy nhiên, vừa qua, đại diện cho đội ngũ phát triển của IMC Games – NSX của Tree of Savior, đã lên tiếng bác bỏ thông tin này, và họ cũng cho biết, đội ngũ phát triển game chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về việc phát triển một phiên bản dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, đồng thời yêu cầu Playone Asia gỡ bỏ trang teaser game.

tree

Như vậy, nhiều khả năng, Tree of Savior sẽ không có mặt tại thị trường Đông Nam Á, ít nhất là trong tương lai gần, như những gì mà hãng Playone Asia đã công bố. Được thắp sáng hi vọng để rồi phải nhận lại sự thất vọng, chắc hẳn những người hâm mộ tựa game Tree of Savior tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, sẽ không tránh khỏi tâm trạng hụt hẫng và buồn bã.

Tuy nhiên, cũng có một chi tiết cần lưu ý rằng, những phát ngôn của đội ngũ phát triển Tree of Savior chưa phải là thông báo chính thức của NSX IMC Games, nghĩa là vẫn có khả năng, hãng game này thực sự có ý định hợp tác với một NPH game tại Đông Nam Á, nhưng chưa công bố kế hoạch chính thức. Bên cạnh đó, thì hiện tại game thủ vẫn có thể trải nghiệm phiên bản global hỗ trợ tiếng Anh của game đang được phát hành trên Steam.

tree

Dù sao thì cho đến thời điểm hiện tại, hãng IMC Games – những người chịu trách nhiệm trực tiếp về kế hoạch và chiến lược phát triển của Tree of Savior vẫn chưa đưa ra một bản thông cáo chính thức nào, vì vậy, cộng đồng game thủ Đông Nam Á vẫn còn cơ hội để nuôi dưỡng hy vọng vào một điều kỳ diệu nào đó, khi mà Tree of Savior sẽ chính thức công bố phiên bản dành riêng cho khu vực này.

tree

Về phía NPH Playone Asia, hành động “cầm đèn chạy trước ô tô” của hãng game này trong thời gian vừa qua có lẽ đã phần nào để lại những hậu quả nghiêm trọng, khi cộng đồng game thủ Đông Nam Á đã lên tiếng chỉ trích và tẩy chay vì những thông tin sai lệch của hãng đưa ra. Không chỉ vậy, những thông tin về việc phát hành hai tựa game online đình đám khác là Echo of SoulDungeon Fighter Online của hãng này cũng đã dính phải những nghi ngờ về tính chính xác của chúng. Và điều này sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới những chiến dịch quảng bá thương hiệu, nếu như hai tựa game này thực sự có cơ hội được phát hành tại Đông Nam Á.

[fresh_embepost pid=”294598″ ]

[fresh_embepost pid=”294392″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.