close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Nhà phát triển khai sinh series Call of Duty sơ tán khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom

Infinity Ward, nhà phát triển có trụ sở tại Los Angeles đã khai sinh ra series Call of Duty đình đám, đã tiến hành sơ tán khẩn cấp các nhân viên sau khi bị đe dọa đánh bom.

Theo báo cáo từ trang tin Kotaku, cảnh sát đã xuất hiện tại hiện trường vào sáng nay và đưa mọi người tại công ty Infinity Ward rời đi. May mắn là không có bất kỳ ai gặp phải vấn đề đáng kể trong quá trình sơ tán.

Nhà phát triển Call of Duty sơ tán khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom

Sáng thứ tư vừa qua đã xuất hiện một loạt các lời đe dọa đánh bom được báo cáo đánh vào các tổ chức trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả trường học lẫn văn phòng chính phủ. Qua email, bọn tội phạm đòi món tiền chuộc bitcoin trị giá 20.000 đô la.

Công ty mẹ của Infinity Ward, Activision, hiện chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay bình luận nào liên quan đến vụ việc. Còn phía văn phòng cảnh sát đã tiến hành rà soát nhưng hiện tại chưa phát hiện ra bất kỳ thiết bị đáng ngờ nào.

“Ở thời điểm hiện tại, dường như các mối đe dọa chỉ nhằm mục đích gây ra sự nhiễu loạn và tống tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành trả lời từng cuộc gọi liên quan đến các email để tiến hành tìm kiếm, nhưng chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này để cho thấy các mối đe dọa có thể được đánh giá là KHÔNG ĐÁNG TIN.”

Infinity Ward, Inc. là một nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng của Mỹ và chính là công ty đã khai sinh ra series Call of Duty thông qua phiên bản lấy bối cảnh thế chiến thứ hai năm 2003. Các nhà thiết kế Vince Zampella, Grant Collier và Jason West đã thành lập Infinity Ward vào năm 2002 sau khi làm việc tại hãng 2015, Inc. trước đó. Sau thành công của phần game đầu tiên, Infinity Ward tiếp tục thực hiện Call of Duty 2, Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare 2, Call of Duty: Modern Warfare 3, Call of Duty: Ghosts và gần đây nhất là Call of Duty: Infinite Warfare.

http://game4v.com/game-online/super-animal-royale-game-battle-royale-phien-ban-thu-sieu-dang-yeu-dang-mo-cua-mien-phi-tren-steam-545606.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile nào đạt doanh thu cao nhất tuần cuối cùng 2020?

PC - Console

Call of Duty Modern Warfare 3 Remaster đang được phát triển bí mật

PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?