close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Nhà phát triển Fall Guys gia nhập Epic Games

Mediatonic là nhà phát triển trò chơi Fall Guys. Họ thông báo đã về “đội” Epic Games để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Nhà phát triển Fall Guys

Tonic Games Group, công ty mẹ của Mediatonic gia nhập Epic Games

Nhà phát triển Fall Guys cho biết đây là một chiến thắng lớn đối với tựa game này kể từ khi ra mắt hồi tháng tám năm ngoái. Công ty đã thực sự phát triển rõ rệt, từ 35 người lúc ban đầu nay đã lên hơn 150 người. Tuy nhiên họ cũng thừa nhận rằng còn rất nhiều việc để làm cho Fall Guys để mang thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời đến với game thủ. Nhà phát hành Devolver Digital là nhân tố quan trọng đưa Fall Guys bay cao, bay xa như ngày hôm nay.

Gia nhập vào Epic Games sẽ giúp cho Mediatonic và công ty mẹ của hãng này là Tonic Games Group có thêm nhiều thuận lợi trong tương lai. Epic Games đang là một thế lực đối trọng với Steam, 2 nền tảng chuyên cung cấp game đến các tín đồ game trên toàn cầu. Epic Games sẽ thúc đẩy sự cải tiến của Fall Guys và phát triển cộng đồng lớn hơn, nhanh hơn nữa.

Vài câu hỏi liên quan đến sự kiện sát nhập Tonic Games Group trở thành thành viên Epic Games.

Game sẽ như thế nào sau sự kiện này?

Gameplay sẽ không thay đổi. Mỗi mùa, chúng tôi sẽ sáng tạo thêm nội dung về tính năng, bản đồ và trang phục mới cho Fall Guys.

Fall Guys: Ultimate Knockout sẽ vẫn được bán trên Steam và PlayStation. Bạn vẫn sẽ nhận được những bản cập nhật đầy đủ của chúng tôi từ các nền tảng đó. Tương lai, chúng tôi sẽ đưa Fall Guys tham gia vào các hệ máy Nintendo Switch và Xbox.

Fortnite và Rocket League là 2 trò chơi mà chúng tôi sẽ học hỏi về tính năng để hoàn thiện Fall Guys. Chẳng hạng như hệ thống tài khoản, cho phép chơi xuyên nền tảng, các chế độ chơi trong game. Fall Guys sẽ dần dần cập nhật những tính năng như vậy.

Fall Guys sẽ tiếp tục được chơi miễn phí?

Tôi chưa thể nói về điều này ngay bây giờ.

Cộng đồng sẽ như thế nào sau sự kiện này?

Chúng tôi thực sự yêu mến cộng đồng của mình, nếu không có sự ủng hộ liên tục từ các bạn, đã không có chúng tôi như hiện tại. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh các bạn, cởi mở và thẳng thắn. Đồng thời tiếp thu và phản hồi ý kiến của các bạn.

Tại sao Tonic Games Group gia nhập Epic Games?

Chúng tôi và Epic Games có nhiều điểm chung và có cùng mục tiêu. Họ thực sự yêu thích Fall Guys và nhà phát triển Fall Guys – Mediatonic. Chúng tôi vẫn là một đội, làm việc cùng nhau và có thêm sức mạnh của Epic Games.

Xem thêm: Hé lộ tạo hình nhân vật mới Hu Tao trong Genshin Impact

Bài liên quan
Game Online

Epic Games hiện được định giá gần 29 tỷ đô, Sony tiếp tục 'bơm tiền'

Game Online

Epic Games Store lỗ vốn vì... tặng quá nhiều game 'free' cho game thủ

Game Mobile

Epic Games đang chuẩn bị cho vòng gọi vốn lên tới 1,7 tỉ đô la

Cộng Đồng

Những ai tham gia phiên toà xét xử vụ kiện Epic Games và Apple sắp tới?