close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng Đồng

Nhà phát hành VNG ủng hộ 5 tỷ VND cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến khó lường, công ty VNG đã đóng góp số tiền 5 tỷ Đồng chung tay với Chính phủ chống dịch.

Có thể nói, chưa bao giờ tinh thần “Chống dịch như chống giặc” trước nạn COVID-19 lên cao như hiện nay, bởi hàng ngày đều có ca nhiễm mới ở Việt Nam. Cho đến thời điểm tối ngày 23/03, theo ghi nhận từ nguồn tin chính thống số ca mắc mới đã lên tới con số 122 ca nhiễm. Chính phủ và toàn dân đang thực hiện nhiều biện pháp một cách nghiêm túc để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Corona. Vì thế, sự hỗ trợ, giúp sức của các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp trong lúc này thực sự quý giá.

Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến phức tạp. Ảnh minh họa.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, trưa ngày 23/03, công ty VNG (trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh) đã quyên góp số tiền 5 tỷ Đồng cho Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch của Chính phủ Việt Nam. Sự hỗ trợ kịp thời này là hi vọng to lớn giúp cộng đồng có thêm sức mạnh cùng nhau ngăn chặn và giảm sự lây lan của dịch bệnh. Trước mắt số tiền sẽ được chi tiêu vào việc sắm sửa trang thiết bị, nhu yếu phẩm và hỗ trợ đội ngũ các y, bác sĩ ở tuyến đầu đang căng mình cứu chữa bệnh nhân và chăm sóc phục hồi cho họ tại những khu cách ly trên khắp cả nước.

Công ty hàng đầu về game VNG ủng hộ 5 tỷ Đồng cho Chính phủ. Theo Fanpage VNG Corporation.

Theo VNG, đây vẫn chỉ là số tiền “bước đầu” trong chiến dịch hỗ trợ Chính phủ trong công tác chống dịch. “Để cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, VNG bước đầu đóng góp 5 tỷ VNĐ vào Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch của Chính phủ Việt Nam” – thông báo trên Fanpage chính thức của VNG Corporation cho hay.

Thời điểm hiện tại có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp cùng các mạnh thường quân đã và đang giúp sức cùng giới chức Việt Nam phòng chống đại dịch COVID-19. Hi vọng bằng sự quyết tâm và nỗ lực của toàn xã hội chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh nguy hiểm này. Việt Nam cố lên!

Bài liên quan
Game Mobile

VNG sắp phát hành game One Punch Man: The Strongest tại Việt Nam

8.5
Game MobileReview

Soi thử Forsaken World: Thần Ma Đại Lục sau 2 tuần ra mắt xem có gì hot?

Game Mobile

Doanh thu Bandai Namco khởi sắc bất chấp mùa dịch

eSports

Game thủ thi đấu giải Free Fire tại Singapore dương tính với Covid-19