close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Nhà phát hành VNG gửi lời cáo lỗi tới game thủ PUBG Mobile Việt Nam về việc chậm trễ cập nhật phiên bản mới 0.12.0

Cách đây ít giờ, NPH VNG đã chính thức gửi lời cáo lỗi tới game thủ PUBG Mobile Việt Nam về việc chậm trễ cập nhật phiên bản mới 0.12.0

Chủ đề được cộng đồng game thủ PUBG Mobile quan tâm nhất chắc chắn là thời điểm bản Việt Nam cập nhật lên phiên bản mới 0.12.0. Không đúng như thông báo dự kiến của NPH, tháng 4 đã trôi qua nhưng phiên bản 0.12.0 vẫn “lặn mất tăm” cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, nhà phát hành VNG gửi lời cáo lỗi tới game thủ PUBG Mobile Việt Nam về việc chậm trễ cập nhật phiên bản mới 0.12.0. Game4V xin trích nguyên văn cáo lỗi của nhà phát hành VNG gửi tới cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam cách đây ít giờ

Thân gửi cộng đồng người chơi PUBG Mobile VN,

Trong khoảng thời gian vừa qua, không lúc nào là chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể đưa bản update 0.12.0 tới các bạn. Mặc dù có thể nói là những bước chuẩn bị cho bản update đã gần như hoàn thiện, nhưng vẫn còn một vài vấn đề liên quan tới việc trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi chưa thể khắc phục ngay được.
Đó là lỗi của chúng tôi!

Các bạn có thể không vui, có thể than phiền, thậm chí có thể giận dữ. Chúng tôi hiểu, tất cả đều vì các bạn yêu thích PUBG Mobile VN. Chúng tôi cũng hiểu rằng, tình yêu và sự mong đợi của các bạn dành cho sản phẩm là rất lớn, và chúng tôi cũng thế.

Hàng ngày, khi phải đọc hàng nghìn câu hỏi hoặc bình luận liên quan tới update, chúng tôi hiểu sự khó chịu của các bạn, và chúng tôi lấy đó làm động lực để có thể mang bản update đến với các bạn một cách sớm nhất và hoàn thiện nhất. Xin các bạn hãy kiên nhẫn!

Dẫu biết là khó có thể chấp nhận nhưng chúng tôi mong muốn các bạn có thể rộng lòng cho chúng tôi thêm một ít thời gian nữa và tạm thời chấp nhận lời xin lỗi từ tận đáy lòng của chúng tôi, cho tới khi các bạn thật sự được trải nghiệm sản phẩm được Update một cách trọn vẹn nhất.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các bạn. Một lần nữa mong các bạn hãy kiên nhẫn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!

Đội ngũ phát triển sản phẩm PUBG Mobile VN.

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm

http://game4v.com/game-mobile/pubg-mobile-vn-van-chua-cap-nhat-len-phien-ban-0-12-trong-thang-nay-566707.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile: Top súng 'chiến' tốt bản đồ mới Livik

Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Pakistan cấm chơi PUBG Mobile, Ấn Độ sẽ là nước tiếp theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.