close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Nhà phát hành VNG chính thức gửi cảnh báo tới người chơi sau hàng loạt trường hợp lừa đảo trong MU Strongest

Ở thời điểm hiện tại đang xuất hiện không ít Fanpage, Group giả mạo, lừa đảo với mục đích trục lợi từ người chơi trong tựa game MU Strongest

Giống như khá nhiều tựa game hot khác, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi tựa game MU Strongest ra mắt tại Việt Nam, đã và đang không ít Fanpage, Group và cả tài khoản cá nhân giả mạo, lừa đảo với mục đích trục lợi từ người chơi. Với khá nhiều chiêu trò như hứa nạp với mức chiết khấu, thưởng % gem rất cao bằng thẻ cào điện thoại đã khiến cho không ít game thủ bị lừa những số tiền không hề nhỏ và thậm chí là mất cả tài khoản.

Một game thủ bị lừa giao thông tin tài khoản cho cá nhân thứ 3 không thuộc nhà phát hành VNG

untitled Cảnh báo: Xuất hiện tình trạng lừa đảo ăn cắp tài khoản trong MU Strongest 1

Mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức gửi cảnh báo tới người chơi sau hàng loạt trường hợp lừa đảo trong MU Strongest. Cụ thể

10

【GÓC CẢNH BÁO LỪA ĐẢO 】

Hiện đang xuất hiện rất nhiều Fanpage, Group giả mạo, lừa đảo với mục đích trục lợi từ Mutizens bằng các thủ đoạn như : hứa nạp với mức chiết khấu, thưởng % gem rất cao bằng thẻ cào điện thoại,.. !!!

Cánh Tiên xin phép được NHẤN MẠNH rằng MU Strongest – VNG chỉ có 5 kênh truyền thông chính thức, TẤT CẢ NHỮNG KÊNH KHÁC ĐỀU LÀ LỪA ĐẢO !

❗️ Các kênh truyền thông CHÍNH THỨC của MU Strongest – VNG :
1. Fanpage : MU Strongest – VNG
2. Group : Lục Địa MU Strongest – VNG
3. Trang chủ : http://mus.zing.vn/
4. Youtube : https://www.youtube.com/mustrongestvng
5. Zalo : https://zalo.me/3260425647522746226

Cánh Tiên mong Mutizens luôn giữ được sự tỉnh táo để bảo vệ bản thân mình trước những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi hiện nay !

Một lần nữa, Game4V xin khẳng định rằng chỉ có 5 kênh phía trên là kênh truyền thông chính thức của tựa game MU Strongest. Người chơi cần cẩn trọng, không nên tham rẻ nạp từ những nguồn không chính thống hay giao tài khoản cho một bên thứ 3 với bất kỳ lý do nào để tránh ‘tiền mất tật mang’ không đáng có.

MU Strongest – VNG (gọi tắt MUS) là game mobile nhập vai MMORPG phong cách thần thoại Châu Âu thuộc bản quyền của nhà sản xuất Hàn Quốc Webzen – cha đẻ của dòng game MU Online kinh điển – được VNG mua bản quyền và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế thừa và phát triển những gì tinh túy nhất của bản MU phiên bản PC huyền thoại, MU Strongest hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game Mobile đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Trang chủ: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/71878090

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Kênh Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

http://game4v.com/game-mobile/tiep-tuc-co-nhung-game-thu-mu-strongest-bi-khoa-tai-khoan-do-su-dung-phan-mem-thu-3-535592.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.