close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Nhà phát hành TitanFall chặn IP Việt Nam?

Game4V - Titans Fall - 00

Hóng! hóng và hóng.. chắc chắn đây là vốn từ được sử dụng nhiều nhất trong Cộng đồng Game thủ FPS Việt suốt thời gian chờ đợi để “chạm tay” vào TitanFall – tựa Game do ông lớn E.A phát hành. Mặc dù công bố giai đoạn thử nghiệm Beta vào đúng ngày lễ Valentine 14/2 năm nay, tuy nhiên sức hút của TitanFall đối với thế hệ Game thủ trẻ trên khắp thế giới vẫn chưa hề sụt giảm đi một chút nào! Thậm chí tại Việt Nam, không ít vụ việc các cặp tình nhân chia tay nhau chỉ vì phái mạnh muốn thử cảm giác lạ, chứng tỏ bản lĩnh của mình với bối cảnh trận mạc trong TitanFall.

Game4V - Titans Fall - 02

Theo bảng thống kê Server vùng hỗ trợ của TitanFall trong giai đoạn Beta thử nghiệm, Game thủ vẫn có thể nhìn thấy rõ Khu vực Châu Á ở trong đó. Nhưng chẳng hiểu sao trong khi các nước bạn như Singapore, Philippines, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc đều có thể tham gia giai đoạn thử nghiệm này dễ dàng, còn riêng Việt Nam lại gặp khá nhiều vướng mắc trong khâu nhận Mail.

Nhưng dù có sự chuẩn bị khá là kỹ về việc căn giờ đăng ký nhận Mail, các Game thủ Việt Nam chờ mãi đợi mãi vẫn không thấy tăm hơi bức thư kèm mã code Beta TitanFall đâu. Mặc dù so với các nước bạn tại Châu Á thì chỉ có mỗi riêng Việt Nam là gặp khúc mắc trong việc tham gia chơi TitanFall giai đoạn thử nghiệm, và cũng chính bởi điều này, nhiều Game thủ đã mau chóng nghĩ tới trường hợp xấu: Nhà phát hành E.A ra tay chặn IP của Việt Nam, ngăn cản Game thủ Việt tiếp xúc với TitanFall, còn về vấn đề lý do ra sao thì vẫn chưa ai dám chắc chắn.

Game4V - Titans Fall - 01

Ở trên là một cuộc thảo luận về chủ đề tham gia chơi TitanFall đang diễn ra tại Cộng đồng Game thủ FPS Việt, vậy còn bạn, nếu quả thực có chuyện nhà phát hành nước ngoài ngăn cấm IP của Game thủ Việt Nam, bạn nghĩ lý do cho chuyện ấy có thể là gì? ▼

Bài liên quan
Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

PC - Console

[Gamescom 2019] Boundary: Game bắn súng "không trọng lực" đầy tiềm năng của Trung Quốc

Game Mobile

Ace Force - Siêu phẩm FPS kế thừa Overwatch chính thức ra mắt