Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Nhà phát hành D3 chính thức xác nhận tựa game mới có tên Earth Defense Force: Iron Rain

Sau 1 tuần úp mở, cuối cùng D3 cũng đã chính thức giới thiệu tựa game mới nhất của mình là Earth Defense Force: Iron Rain (EDF: Iron Rain).

Tại hội chợ Tokyo Game Show 2017 mới đây, nhà phát hành game D3 đã chính thức công bố tựa game ẩn sau teaser mới nhất của họ chính là EDF: Iron Rain.

edf-iron-rain-ann_09-19-17

Series EDF sẽ có phiên bản tiếp theo với tựa Iron Rain. Với những game thủ muốn tìm cảm giác mới lạ trong thế giới các game hành động thì loạt EDF không nổi bật lắm. Game cũng không phải là game AAA hay có nền đồ họa ấn tượng, nhưng sức hút của game tại thị trường Nhật Bản lại đến từ 1 yếu tố đơn giản: cách thực thi nhiệm vụ trong game.

Khi vào game, bạn sẽ hóa thân thành những chiến binh được trang bị vũ khí trong thời đại tương lai viễn tưởng. Nhiệm vụ theo suốt bạn trong quá trình chinh phục game chỉ là chạy và bắn với nội dung chính là tiêu diệt các quái vật khổng lồ. Đánh vào tâm lí muốn thỏa mãn các trận chiến “bắn và bắn”, nhà phát hành đã thiết lập số lượng đạn vô hạn và người chơi có thể thỏa sức chinh chiến mà không phải bận tâm hêt đạn. Mặt khác, các cuộc chiến đôi lúc có số lượng quái vật rất lớn đôi khi phủ kín cả bản đồ nên game thủ càng có động lực để tiêu diệt toàn bộ.

.

Giống như hầu khắp các phiên bản trước đây, EDF Iron Rain vẫn sẽ là game độc quyền trên các máy console của Sony và năm tới sẽ là PS4. Về phần đồ họa, với việc sử dụng Unreal Engine, chúng ta có thể hi vọng rằng game sẽ mang đến cho chúng ta những hình ảnh bản đồ sắc nét cùng độ đẹp trong từng chi tiết. Mặt khác với việc đây là 1 game có yếu tố co-op, chắc hẳn bạn sẽ có được những phút giây thoải mái bên bạn bè của mình khi chơi cùng nhau và không lo về mặt chiều sâu các nhiệm vụ bởi các phiên bản trước đây của EDF đều có số lượng màn chơi đơn lẫn multi đều lên gần con số 100.

edf-ir1 edf-ir2 edf-ir3

Theo dự kiến, EDF: Iron Rain sẽ ra mắt vào năm sau trên PS4. Các game thủ PC ưa thích của tựa game này cũng có thể chờ bởi trước đây game cũng đã từng có 1 phiên bản port lên PC.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.