close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Nguyễn Tú Linh: cô nàng fan Man Utd được mời làm đại sứ game

Nguyễn Tú Linh – cái tên đang hot trong cộng đồng ”thể thao vua” dạo gần đây, vừa được một nhà phát hành bí mật mời làm đại sứ game.

Sau cuộc đối đầu nảy lửa cuối tuần vừa qua của Man Utd và Man City cuối tuần vừa qua, khi Tú Linh bình luận trận đấu này trên kênh K+ thì ngay sau đó, tên của cô đã được các fan bóng đá lùng sục, tìm kiếm thông tin khắp thế giới mạng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1jWD4p8blqQ&feature=youtu.be”]

Video Tú Linh bình luận bóng đá trên K+

Được biết, Nguyễn Tú Linh là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng, từng du học Pháp và cũng đã từng đến sân Old Trafford cổ vũ cho ”quỷ đỏ”. Có thể nói cô là nhân tố hiếm có trong thế giới bóng đá chiếm phần đông là giới ”mày râu”.

nguyễn tú linh

Không chỉ được các fan bóng đá quan tâm, lượng theo dõi facebook của Tú Linh cũng tăng chóng mặt. Gần đây, theo nguồn tin chúng tôi nhận được thì Tú Linh đã được mời làm đại sứ cho một tựa game bóng đá.

nguyễn tú linh

Hiện tại, Tú Linh vẫn chưa xác nhận về việc làm đại sứ cho game bóng đá, nhưng với tình yêu dành cho bóng đá nói chung và ”quỷ đỏ” nói riêng, chắc chắn Tú Linh sẽ tiếp tục làm các anh chàng game thủ yêu mến.

 >>> Chết cười phong trào ‘hư cấu’ trong S-Eleven

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT