close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm – Game Tam Quốc chibi dễ thương, vui nhộn đã về Việt Nam

Tựa game Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm, theo thông tin chúng tôi ghi nhận, đã được mua về Việt Nam, sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

Một sản phẩm tiếp theo sẽ sớm có mặt ở thị trường trong nước chính là Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm – trò chơi mobile khai thác đề tài Tam Quốc nhưng theo phong cách cực kỳ vui nhộn. Trò chơi có miễn phí trên các nền tảng và được một đơn vị phát hành trong nước ủy quyền thương mại phân phối.

Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm – Game Tam Quốc chibi đầy vui nhộn cập bến VN

Dành cho những fan game Tam Quốc, đặc biệt là chibi Tam Quốc yêu thích sự dễ thương, xinh xắn ở các nhân vật lịch sử huyền thoại, tựa game Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm lấy ý tưởng từ các nhân vật trong Tam Quốc nhưng thể hiện theo cách mới lạ.

Điểm mấu chốt đến từ gameplay trong game. Không phải là một game chiến thuật bạn vẫn thường thấy, Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm cho phép người chơi tập hợp thành một đội hình “chuyên nghiệp”, nơi có những nhân vật yêu thích của bạn tham chiến. Đội hình sẽ tham gia tiêu diệt kẻ thù trên đường đi của mình (theo màn hình ngang truyền thống của game nhập vai).

Các tướng sẽ sử dụng các kỹ năng vốn có của mình để ra đòn. Trên đường đi có thể nhận được các vật phẩm “buff” thêm như HP, tốc độ, tăng sát thương… Ngoài ra, đội hình chiến đấu phải tích cực “ăn” các vật phẩm nguyên liệu như vàng, kim cương như cách bạn chơi những tựa game Zombie Tsunami, Temple Run…

Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm còn có chế độ chiến đấu giữa các đội hình khi người chơi đụng độ với những chủ soái khác. Hai bên sẽ được sắp xếp vào phòng thi đấu riêng, và tiến hành tấn công qua lại bằng các chiến tướng của mình.

Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm chuẩn bị ra mắt tại VN

Trò chơi Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm mang lại không khí vui nhộn, nhẹ nhàng giải trí. Với hình thức chibi xinh xắn, màu sắc sinh động cùng nhạc nền vui tươi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy có một game Tam Quốc thật khác, không hề phải “đau đầu” với việc nâng cấp, toan tính chiến thuật công thành…

Hiện, game đã được một NPH trong nước sở hữu bản quyền và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian không xa. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có tin tức mới.

Chơi trước bản China

Bài liên quan
PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Mobile

'Cha đẻ' TikTok xây dựng cửa hàng game cạnh tranh với TapTap

Game Mobile

Genshin Impact sau 1 tháng phát hành đang ở đâu?

Game Mobile

CGDA 2020 thu hút hàng trăm sản phẩm game Trung Quốc tham gia tranh giải