close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Nguồn rò rỉ chính xác cấu hình PS5 tiết lộ: PUBG sẽ phát hành miễn phí trên PS5, hỗ trợ đồ họa 4K

Về mặt hiệu suất, PUBG rõ ràng là một sự thất vọng lớn trên cả PS4 lẫn Xbox One. Liệu việc tiến công lên PS5 với hệ thống phần cứng vượt trội có thay đổi điều đó?

Khi PUBG lần đầu tiên được công bố cho console, người chơi Xbox rất hào hứng với cơ hội trải nghiệm tụa game Battle Royale đình đám nhất ở thời điểm đó. Nhưng cũng tương tự như “đàn anh” trên PC, phiên bản Xbox nhanh chóng khiến cộng đồng phải ngao ngán khi dính nhiều lỗi kỹ thuật, hiệu năng kém và thậm chí văng game thường xuyên.

Rộ tin PUBG sẽ phát hành miễn phí trên PS5, hỗ trợ đồ họa 4K

Ngay cả khi có thể chơi được, hiệu suất của nó cũng khó có thể so với những gì PC cung cấp vì hạn chế phần cứng. Do đó, cả người chơi Xbox và PS4 vẫn hy vọng có một ngày được trải nghiệm PUBG mượt mà nhất.

Rộ tin PUBG sẽ phát hành miễn phí trên PS5, hỗ trợ đồ họa 4K

Theo như nguồn tin từng tiết lộ chính xác các thông số cấu hình PS5 (bao gồm CPU, GPU, hỗ trợ Ray Tracing và vài chi tiết khác), chiếc máy console mới do Sony sản xuất sẽ có sự xuất hiện của phiên bản PUBG Remaster với đồ họa 4K và cho chơi miễn phí (free-to-play). Dĩ nhiên, bạn cần phải đăng ký trả phí dịch vụ PlayStation Plus để có thể tham gia đấu trực tuyến.

Rộ tin PUBG sẽ phát hành miễn phí trên PS5, hỗ trợ đồ họa 4K

Bài viết tiết lộ trước cấu hình PS5 đăng vào ngày 3 tháng 12 năm ngoái, đi kèm với 1 số tựa game, (Bấm vào ảnh để phóng to.)

Hiện không có thêm thông tin nào được tiết lộ và do nó xuất phát từ nguồn không chính thức, nên chưa chắc sẽ trở thành sự thật.

Rộ tin PUBG sẽ phát hành miễn phí trên PS5, hỗ trợ đồ họa 4K

Dĩ nhiên, PS5 sẽ cung cấp nguồn sức mạnh lớn hơn nhiều so với bất kỳ máy chơi game nào phát hành trước đây. Do đó, không hề vô lý khi kỳ vọng rằng PUBG có thể hoạt động tốt như phiên bản PC với cấu hình khá. Nhưng liệu các nhà phát triển sẽ tận dụng lợi thế phần cứng mới, tiến hành cải thiện hiệu suất trò chơi hay chỉ đơn giản là thay đổi độ phân giải thành 4K vẫn còn phải chờ xem.

Theo Dexerto

http://game4v.com/pc-console/khao-sat-moi-cho-thay-game-thu-muon-choi-borderlands-3-tren-ps4-xbox-one-hon-pc-565698.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Ấn tượng đầu tiên về giao diện màn hình PlayStation 5

PC - Console

Cùng chiêm ngưỡng màn ‘đấu trùm’ gay cấn trong Godfall

PC - Console

Tựa game hay nhất nhì trên PS4 đang bị fan đem ra chỉ trích

PC - Console

Sony có cần mua thêm Studio để đấu với Microsoft?