close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Người Sắt 2020 lần đầu được hé lộ

Trong khuôn khổ sự kiện New York Comic Con, lần đầu tiên Marvel giới thiệu nhân vật Người Sắt 2020 (Iron Man 2020) tại đây. 

Tại New York Comic Con, Marvel Comic đã thông báo về sự trở lại của Arno Stark, được biết đến với cái tên Người Sắt 2020 sau lần xuất hiện đầu tiên với tư cách là một nhân vật đến từ một tương lai quay ngược thời gian. Xuất hiện vào năm 1984, và bây giờ Iron Man 2020 sắp có phiên bản của riêng mình vào tháng 1 năm sau.

Đây là thời điểm tốt nhất để tiết lộ câu chuyện về Iron Man 2020. Ngoài việc có một loạt solo, Marvel cũng sẽ ra mắt Iron Man 2020 khổng lồ bằng cách sưu tầm từ nhiều cuốn sách trong suốt thời gian 6 tháng.

Tác phẩm này đến từ các họa sĩ minh họa Dan Slott và Christos Gage, những người đã tiếp nối đường nét của người tiền nhiệm Pete Woods. Mặc dù từ giờ cho đến tháng 01/2020 vẫn còn khá dài song Marvel đã phát hành hình ảnh đầu tiên của Iron Man 2020 khiến fan siêu anh hùng không thể ngồi yên.

Theo tuyên bố của Marvel, Arno sẽ thấy cách mạng hóa câu chuyện bằng hình ảnh Người Sắt mới, và hành động của anh ta sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vũ trụ Marvel.

Dưới đây là một số hình ảnh xem trước của Iron Man 2020 sắp được phát hành:

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

PC - Console

Ngày ra mắt của Iron Man VR đã được cập nhật trở lại

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?