close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng ĐồngPhim-Truyện

“Người nhện: Xa nhà” thắng đậm tại phòng vé, trở thành phim Người nhện đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đô doanh thu

Spider-Man: Far From Home chính thức vượt mốc 1 tỷ đô-la Mỹ doanh thu phòng vé và là phần phim điện ảnh đầu tiên về Người nhện làm được điều này.

Một thông tin hết sức vui mừng dành cho các fan hâm mộ của Nhện “nhọ” nói chung và của Vũ trụ điện ảnh Marvel nói riêng khi mà vào ngày 25 tháng 7 vừa qua, Spider-Man: Far From Home, tựa Việt là Người nhện xa nhà đã chính thức vượt qua cột mốc 1 tỷ đô-la Mỹ doanh thu tại phòng vé, từ đó cũng trở thành bộ phim về Người nhện đầu tiên làm được điều này.

Ác nhân Mysterio trong Spider-Man: Far From Home

Cụ thể, Spider-Man: Far From Home thu về 333 triệu đô-la Mỹ từ các phòng vé nội địa, trong khi đó các phòng vé quốc tế mang về cho Disney số tiền lên tới 672 triệu đô-la Mỹ. Doanh thu tổng thể của bộ phim này là 1.005 tỷ đô-la Mỹ.

Night Money – Biệt danh rất hài hước của Peter

Đây được cho là một dấu hiệu vô cùng tích cực dành cho những ai yêu mến siêu anh hùng đầy thú vị này, khi mà Marvel vẫn còn rất nhiều kế hoạch trong tương lai đối với anh chàng Peter Parker của chúng ta. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim thứ 40 chạm cột mốc 1 tỷ đô doanh thu và là bộ phim thứ 3 của Marvel Studios làm được điều này trong năm 2019, sau Avengers: Endgame (2.79 tỷ) và Captain Marvel (1.13 tỷ).

Phase 4 cực hấp dẫn của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Ngoài việc góp mặt vào câu lạc bộ tỷ đô của làng điện ảnh thế giới, Người nhện: Xa nhà cũng chính là bộ phim cuối cùng kết thúc Phase 3 đầy kịch tính của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo dự kiến, Phase 4 sẽ bao gồm hàng loạt những cái tên hấp dẫn như Thor: Love and Thunder, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Falcon and the Winter Soldier, Loki…

Hiện tại, Người nhện: Xa nhà vẫn đang được công chiếu tại nhiều cụm rạp trên cả nước. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

PC - Console

Spider Man mới xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

Game Mobile

The Amazing Spider Man 2 - Game nhập vai Người Nhện thế giới mở hấp dẫn