close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Người Nhện đã trở về “Nhà” Marvel sau nhiều tranh cãi giữa Sony và Disney

Fan hâm mộ của “Nhện nhọ” Spider-man hết sức vui mừng sau khi nhận được thông tin Sony và Disney đã tìm được tiếng nói chung và tiếp tục cùng hợp tác.

Vừa qua, Disney và Sony – cha đẻ của Spider man – đã thương thảo và không đạt được thỏa thuận về phân chia lợi nhuận. Điều đó đã suýt khiến cho tựa phim Người Nhện hiện đang phát triển trong Vũ trụ Marvel lung lay, khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, theo thoả thuận mới đạt được ngày 27 tháng 9 vừa qua, Disney và Sony vẫn sẽ tiếp tục hợp tác để khai thác hình ảnh Spider-Man trên màn ảnh rộng. Thay vì 5% lợi nhuận như trước kia, giờ đây, Disney sẽ được hưởng 25% doanh thu phòng vé từ các bộ phim có thương hiệu Spider-Man. Ngoài ra, Disney vẫn sẽ được tiếp tục giữ quyền thương mại và hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh, quần áo và các sản phẩm liên quan.

Người Nhện về với MCU là một tin mừng với đông đảo NHM!

Đây là một tin mừng không chỉ với Tom Holland, diễn viên chính thủ vai Spider man hay người hâm mộ, mà cả các đạo diễn cũng hết sức phấn khởi. Giám đốc Marvel Studios, Kevin Feige chia sẻ: “Tôi thực sự rất phấn khích khi Spider-Man vẫn tiếp tục cuộc hành trình tại MCU. Tôi cùng tất cả các thành viên của Marvel đều hào hứng và vui mừng khi tiếp tục được đồng hành cùng Người nhện trong dự án mới. Spider-Man là một biểu tượng anh hùng mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng tới khán giả ở mọi lứa tuổi trên toàn cầu. Đây cũng là một siêu anh hùng đặc biệt khi có thể xuất hiện ở nhiều vũ trụ điện ảnh khác nhau, và Sony vẫn đang tiếp tục xây dựng hình tượng Người nhện của mình, và bạn không thể biết được những điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Người nhện Tom Holland trong Spiderman: Far From Home

Bà Amy Pascal – Đồng đạo diễn của tựa phim cũng rất xúc động khi nghe được tin này: “Điều này thật sự là tuyệt vời. Câu chuyện về Peter Parker trong cuối phim Far from Home đã tạo nên một bước ngoặt lớn, và chúng tôi rất hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng với chàng nhện trong dự án tiếp theo. Đây là một quyết định có lợi cho tất cả các hãng phim, cho thương hiệu Spider-Man và cho những người hâm mộ”.

Dưới đây là một cảnh đấu trí và đấu sức đẹp mắt trong Spider-man: Far From Home, bộ phim lẻ thứ 2 của Tom Holland.

Việc Sony và Marvel tiếp tục phối hợp với nhau là một điều hết sức đáng mừng. Trong suốt 4 năm đồng hành, cả hai bên đã góp phần nâng tầm của thương hiệu Người Nhện cũng như mang lại số doanh thu khổng lồ, với bộ phim Spider-Man: Far From Home cùng doanh thu lớn nhất trong lịch sử Sony với doanh thu toàn cầu lên tới 1,13 tỷ USD. Là một nhân vật có thể khai thác theo nhiều hướng, sự tiếp tục đồng hành của hai studio hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hướng đi mới và những bộ phim đặc sắc cho siêu anh hùng trẻ tuổi này. Được biết, phần thứ 3 của loạt phim Spider-Man dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/7/2021. Ngoài bộ phim thứ 3 tới đây, Tom Holland cũng xác nhận sẽ xuất hiện thêm ở một bộ phim Marvel khác, nâng tổng số phim lẻ của anh ngang bằng với tiền bối Tobey Maguire.

Bài liên quan
PC - Console

Spider Man mới xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

Game Mobile

The Amazing Spider Man 2 - Game nhập vai Người Nhện thế giới mở hấp dẫn

Phim-Truyện

Bị xóa khỏi Vũ trụ Marvel, "Nhện nhọ" và những người xung quanh phản ứng thế nào?